• youtube
  • facebook

Xôn xao clip Hoài Linh kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19 sau thời gian dài vắng bóng

Đoạn clip có sự xuất hiện của Hoài Linh đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip với nội dung NS Hoài Linh kêu gọi quyên góp để ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Trong clip do Hoài Linh tự quay, nam nghệ sĩ nói: "Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có tài khoản ngân hàng thì chuyển qua ngân hàng, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, càng nhiều càng ít, quý vị ủng hộ nhé. Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn. Cảm ơn quý vị rất nhiều".

Clip Hoài Linh kêu gọi quyên góp ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Do thời gian qua, NS Hoài Linh hoàn toàn vắng bóng khỏi tất cả các nền tảng mạng xã hội nên đoạn clip này đã gây bất ngờ cho nhiều người. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng không khỏi nghi ngờ clip này được quay vào thời điểm trước vụ lùm xùm từ thiện miền Trung của Hoài Linh và bị đăng lại để câu view.

Cách đây 1 ngày, siêu mẫu Xuân Lan cũng tiết lộ tin nhắn của NS Hoài Linh gửi đến nhóm từ thiện của mình. Nam nghệ sĩ động viên các đàn em đang thực hiện các hoạt động ủng hộ tuyến đầu chống dịch và bày tỏ tâm trạng buồn bã vì không thể giúp gì.

create

Biện Bạch Hiền / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-clip-hoai-linh-keu-goi-quyen-gop-chong-dich-covid-19-sau-thoi-gian-dai-vang-bong-162211707224550750.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1097078