• youtube
  • facebook

Vợ đại gia Dũng “lò vôi“ mắng Trang Trần thậm tệ, dọa “có dịp hẹn táng cho vỡ mặt“

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng không ngại thể hiện sự nóng giận khi nhắc đến cựu người mẫu Trang Trần.

Sau nhiều ngày im lặng, sáng 24/04, cặp vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") - Nguyễn Phương Hằng đã livestream để bày tỏ quan điểm về những vụ việc gây bàn tán trong thời gian qua.

Ngoài đề cập nhiều đến ông Võ Hoàng Yên, nữ đại gia sinh năm 1971 còn thẳng thắn thể hiện sự tức giận khi nhắc đến cựu người mẫu Trang Trần và một số nhân vật có đụng chạm đến bà.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần có nhiều phát ngôn gây xôn xao trong thời gian qua.

Cụ thể, bà Hằng đã liên tục dùng những từ ngữ nhạy cảm để chỉ trích và cảnh cáo Trang Trần. Thậm chí, bà còn tuyên bố: "Có dịp hẹn ở ngoài tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ miệng chửi người ta!

Chị Hằng không dám dẹp tiệm bún đậu, đâu dám dẹp cái hàng online mà để cộng đồng dẹp. Ai đi mua hàng của cô, tôi nghe cô chửi khách khủng khiếp luôn".

Chưa dừng lại ở đó, bà Hằng còn cho biết sẵn sàng gửi đơn kiện Trang Trần vì biết nhiều chuyện về cựu người mẫu này.

Trước đó, bà Hằng từng thẳng thắn trách móc nhiều nghệ sĩ gặp gỡ, chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên nhưng lại thờ ơ, không lên tiếng.

"Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm.

Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nhé quý vị.

Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này. Nếu không suốt đời không làm được đâu… Không đanh thép như tôi sao lột trần ra được"- bà Hằng nói.

Cựu người mẫu Trang Trần nhanh chóng lên tiếng bày tỏ việc không hài lòng khi nữ đại gia sử dụng từ "đám nghệ sĩ". Không chịu im lặng, bà Hằng đáp trả rằng: "Em ơi em có chửi chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu.

Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì?

Trời sinh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp. Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là Trang "khàn" đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi.

Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng

Chị không biết nói tục giống em... ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt".

Bà Hằng livestream vào sáng ngày 24/04.

Khá bức xúc trước những phát ngôn của bà Hằng, chiều tối ngày 16/04, Trang Trần livestream và đáp trả rằng: "Các nghệ sĩ người ta đang ở trong nhà yên ổn bị lôi tên nói là "cái đám nghệ sĩ câm mồm không ai lên tiếng".

Nói thật việc ai người ấy làm, đời ai người nấy sống. Lúc cho vay tiền, đưa tiền, chị dâng tiền thì "đám nghệ sĩ" có được gọi đến để làm chứng không ạ? Xong tự dưng đến khi đi đòi tiền, gọi đám nghệ sĩ bảo: "Chúng mày sao không lên tiếng?".

Điều đó không công bằng, Việc của mình mình làm, việc của người người làm".

 

create

Ngọc Anh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-dai-gia-dung-lo-voi-mang-trang-tran-tham-te-doa-co-dip-hen-tang-cho-vo-mat-162212404164705884.htm

Short URL: http://jizzhut.teen.com.vn/viewID/983367