• youtube
  • facebook

Vợ bị lên án gay gắt sau khi nhận phạt 50 triệu vì buôn bán nước hoa giả, Lê Dương Bảo Lâm có ngay động thái gây chú ý

Trước làn sóng phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng, vợ của Lê Dương Bảo Lâm đã khoá fanpage, trong khi đó nam danh hài cũng đã có động thái đầu tiên trước lùm xùm.

Những năm trở lại đây, nhiều nghệ sĩ bắt đầu tận dụng sức ảnh hưởng của mình để kinh doanh trên trang cá nhân, fanpage. Điều đáng nói, không ít người vô tư bán hàng nhái, hàng kém chất lượng một cách công khai, gây ảnh hưởng trực tiếp tới chính fan của họ.

Mới đây, MXH dậy sóng trước thông tin Quỳnh Quỳnh - vợ của danh hài Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng xử phạt. Cụ thể, cửa hàng do Quỳnh Quỳnh là người đại diện và kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng. Ngoài ra, vợ của "thánh livestream" đã bán 1.118 chai dầu thơm có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci - 2 thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Chính vì thế, cô không chỉ bị xử phạt hành chính, tiêu hủy hàng giả mạo mà còn bị đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 2 tháng.

Thông tin này thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với việc kinh doanh trái pháp luật của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Trước làn sóng phản đối dữ dội của netizen, hiện tại Quỳnh Quỳnh đã khoá fanpage, còn Lê Dương Bảo Lâm đã đóng phần bình luận trên fanpage của mình do có quá nhiều netizen tràn vào chỉ trích.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên livestream bán hàng online

Tuy nhiên, các sản phẩm mà Quỳnh Quỳnh kinh doanh lại là hàng giả và không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Bài đăng cuối cùng của Quỳnh Quỳnh trước khi bị xử phạt, hiện tại cô đã khoá trang fanpage này

Lê Dương Bảo Lâm cũng khoá bình luận trên fanpage của mình trước làn sóng phẫn nộ của dư luận

Hiện tại, cặp đôi đang vấp phải làn sóng phản đối nặng nề từ công chúng

Ảnh: Sưu tầm

create

MON / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vo-bi-len-an-gay-gat-sau-khi-nhan-phat-50-trieu-vi-buon-ban-nuoc-hoa-gia-le-duong-bao-lam-co-ngay-dong-thai-gay-chu-y-22021468542709.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1035749