• youtube
  • facebook

VFF thưởng “nóng“ 400 triệu đồng cho U23 Việt Nam!

Ngay sau trận thắng ngược dòng ấn tượng của U23 Việt Nam trước U23 Palestine, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng tuyên bố thưởng “nóng” 400 triệu đồng cho thày trò ông Park Hang Seo.

Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải cùng các quan chức VFF chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Ảnh:Vietnamnet

Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải cùng các quan chức VFF chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Ảnh:Vietnamnet

Trước đối thủ rất mạnh U23 Palestine và còn bị dẫn bàn từ giữa hiệp 1 nhưng U23 Việt Nam tiếp tục cho thấy ý chí chiến đấu kiên cường cùng lối chơi phối hợp ăn ý, hiệu quả bằng 2 bàn thắng của Anh Đức và Công Phượng, để hoàn tất cú ngược dòng thắng 2-1 trước đội bóng Trung Đông.

Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều đại biểu khách mời đã xuống sân để chúc mừng thày trò ông Park Hang Seo, trong đó có Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã động viên tinh thần U23 Việt Nam và chúc ông Park Hang Seo có một giải đấu thành công và định hình ra bộ khung giúp Olympic Việt Nam tranh tài tại ASIAD 18.

Về phần mình, chủ tịch VFF đã tuyên bố thưởng “nóng” 400 triệu đồng cho U23 Việt Nam. Đây là quyết định khá bất ngờ của người đứng đầu VFF vì đây là giải đấu giao hữu và mới là trận đầu ra quân của U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, điều này cũng phản ánh sự sát sao, động viên kịp thời và đồng hành của VFF với thày trò ông Park Hang Seo.

Sau trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ trước khi bước vào trận đấu thứ 2 tại giải Bóng đá Quốc tế U23 - Cúp VinaPhone 2018 với đối thủ Oman. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 5/8.

create

Minh Quang / vnmedia.vn

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/292910