• youtube
  • facebook

Văn Đức tỏa sáng, U23 Việt Nam hòa kịch tính U23 Uzbekistan

U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu kịch tính hấp dẫn tới tận phút cuối.

Gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ U23 Uzbekistan ở lượt trận cuối U23 Việt Nam nhập cuộc đầy tự tin và tạo ra thế trận đôi công hấp dẫn với đối thủ tới từ Tây Á.

Ngay ở giây thứ 24, cơ hội đã tới với U23 Việt Nam Văn Thanh từ cánh phải treo vào vòng cấm cho Quang Hải tiếc rằng ở vị trí không thuận lợi, tiền vệ của Hà Nội FC đã không tận dụng thành công.

Phút thứ 23 Văn Quyết thực hiện pha treo bóng vào vòng cấm cho Công Phượng đánh đầu bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

Ít phút sau cơ hội rõ nét tiếp tục đến với đội bóng áo đỏ,  Công Phượng từ cánh phải chọc khe cho Văn Thanh phá bẫy việt vị, hậu vệ của U23 nhoài người dứt điểm ở tư thế với khiến bóng không thể đi vào lưới.

U23 Việt Nam có trận đấu kịch tính trước U23 Uzbekistan. Ảnh: Thể thao

U23 Việt Nam có trận đấu kịch tính trước U23 Uzbekistan. Ảnh: Thể thao

U23 Uzbekistan cũng không phải đối thủ vừa, họ liên tục có những pha tấn công biên nguy hiểm khiến khung thành của U23 Việt Nam liên tục bị đặt vào tình thế báo động.

Tuy vậy, cả hai đội đều bất lực trong việc tìm kiếm mảnh lưới của đối phương, trận đấu khép với tỷ số hòa 0-0.

Sang hiệp hai hai đội chơi đôi công hấp dẫn, phút U23 Uzbekistan bất ngờ có bàn mở tỉ số. Tukhtasinov Nirillo sút trúng cột dọc khiến bóng dội ra tìm đến vị trí của Kakhramonov. Anh dứt điểm dễ dàng vào gôn trống.

Nhận bàn thua U23 Việt Nam ào lên tấn công và những nỗ lực của đội bóng áo đỏ được đền đáp ở phút cuối trận bằng bàn thắng san bằng cách biệt của Văn Đức ở phút cuối trận.

create

Nam Phong / Theo Đời sống Plus/GĐVN

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/295452