• youtube
  • facebook

Tɦủ môn Bùi Tiến Dũng đầu tư 10 tỷ đồng kinɦ ɗoanɦ quần áo: “Kɦông có tiền kɦổ lắm, ai cɦửı tôi cũng kȩ!”

Thủ môn gốc Thanh Hoá cho ra mắt thương hiệu đúng lúc sân chơi V.League 2021 sẽ chính thức trở lại trong vài ngày nữa.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ thông báo lấn sân sang kinh doanh trong lúc V.League 2021 sẽ chính thức trở lại trong vài ngày nữa. Nối gót đàn anh Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng cũng chọn lĩnh vực thời trang để thử sức kinh doanh.

Trong một video được chính người gác đền quê Thanh Hóa đăng tải, anh cho biết thương hiệu của mình có tên HALO D, chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng là giới trẻ. Được biết, số vốn mà chàng trai sinh năm 1997 dùng để đầu tư cho thương hiệu này không dưới 10 tỷ đồng.

Anh cũng cho biết sẽ tự nhập vật liệu gia công, tự mở xưởng sản xuất riêng, thuê ít nhất là 3-4 cửa hàng kinh doanh mô hình theo chuỗi, đồng thời thuê một đội ngũ Marketing riêng để quảng bá sản phẩm. Đây có thể coi là chiến dịch đường dài của Bùi Tiến Dũng, chuẩn bị cho cả cuộc sống không bóng đá sau này.

Sở hữu thể hình chuẩn, gương mặt góc cạnh nam tính, Tiến Dũng còn tự làm mẫu quảng cáo cho những sản phẩm đầu tiên của mình. Hiện tại, kênh bán hàng chủ yếu của HALO D được thực hiện qua hình thức online. Ngay sau khi ra mắt, các sản phẩm của Bùi Tiến Dũng đã được bạn bè, đồng đội như Hà Đức Chinh, Lee Nguyễn,... tích cực lăng xê.

Việc các cầu thủ lấn sân sang kinh doanh không phải chuyện lạ. Trước đó, cầu thủ Văn Toàn cũng đã ra mắt thương hiệu thời trang riêng, trong khi Xuân Trường thì sáng lập và điều hành trung tâm phục hồi chấn thương cho các VĐV, Công Phượng mở quán cafe, công ty tiếp thị thể thao hay trung vệ Bùi Tiến Dũng bán nước rau má tươi.

create

Hoàng Thùy / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thu-mon-bui-tien-dung-chi-10-ty-dong-de-ban-quan-ao-khong-co-tien-kho-lam-ai-chui-toi-cung-ke-16121110314021433.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/938999