• youtube
  • facebook

TT-Huế: Thủ đoạn kiếm tiền của thiếu nữ cởi nội y trên cầu Trường Tiền, đăng 54 clip sex lên mạng

Sau khi biết 1 trang web khiêu dâm của nước ngoài có thể kiếm tiền dựa vào lượt xem, cô gái 25 tuổi ở Huế đã đăng ký làm thành viên, rồi tự quay nhiều clip sex để đăng lên mạng, thu lợi bất chính 140 triệu đồng.

Ngày 25/12, Công an TP. Huế cho biết, đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy của cô gái Trần Thị Minh T. (SN 1996, trú phường Thủy Xuân, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Trong quá trình điều tra, bước đầu lực lượng chức năng đã làm rõ cách thức mà cô gái 25 tuổi này kiếm tiền từ trang web đen.

Theo đó, khoảng tháng 5/2021, T. đã đăng nhập vào một trang web khiêu dâm của nước ngoài và đăng ký tài khoản thành viên. Thực chất, đây là một nền tảng mạng xã hội giống như TikTok và nhiều mạng xã hội phổ biến khác, nơi người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video của mình, cũng như tương tác với những người xung quanh bằng các tính năng bình luận, nhắn tin, livestream,...

Cô gái T. khai nhận vụ việc tại cơ quan Công an

Tuy nhiên, thay vì có thể theo dõi và xem các bài đăng một cách miễn phí như ở Facebook, Instagram,... thì với nền tảng này, người dùng sẽ phải trả một khoản phí cố định hàng tháng để có thể thực hiện điều này. Khoản tiền này gọi là: Phí theo dõi tài khoản.

Như vậy, mỗi tài khoản trên nền tảng này đều có thể kiếm tiền thông qua việc thu hút người xem vào theo dõi, tương tác. Số tiền kiếm được phụ thuộc vào nội dung đăng tải mà tài khoản đã đăng ký tính năng kiếm tiền. Cụ thể, số tiền có thể kiếm được là từ 5 - 15 đô la một lượt xem video, hoặc 10 - 200 đô la một bài đăng,...

Đáng nói, nền tảng này "nổi tiếng" bởi có nội dung "người lớn" và dần trở thành nơi "trả tiền để mua hình khiêu dâm", trao đổi nội dung nhạy cảm; đem lại nguồn thu cho những người tự chia sẻ hình ảnh, clip nhạy cảm của chính họ, thậm chí là cảnh quan hệ tình dục hay những kẻ chuyên sản xuất phim người lớn...

Sau khi biết có thể kiếm tiền dựa vào lượt xem trên trang web khiêu dâm này, T. đã tự quay rồi đăng tải clip và ảnh khiêu dâm của mình, thậm chí có cả nhiều cảnh quan hệ tình dục giữa T. và bạn trai lên trang "web đen" này.

Đặc biệt, để lôi kéo nhiều người xem, T. đã cắt nhỏ các clip sex của mình thành các đoạn ngắn để đăng tải lên tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook, Instagram của mình. Đồng thời, T. ghim "link full" ở dưới để kích thích sự tò mò, dụ "khách hàng" sang trang web khiêu dâm để xem "bản đầy đủ" clip sex của T.

Được biết, những người muốn xem các clip sex đầy đủ của T. trong trang web khiêu dâm buộc phải đóng phí 10 USD/tháng.

T. khai nhận, cứ 10 USD mà người dùng đóng vào thì mình sẽ nhận được 8 USD, còn 2 USD là đóng phí cho quản trị viên trang web. Số lượng người đăng ký xem hiển thị trên tài khoản của T. càng nhiều thì cô gái 9x này càng được nhận nhiều tiền. Do bản tính thích "việc nhẹ lương cao" nên thiếu nữ này ngày càng lún sâu hơn vào vũng lầy kiếm tiền bằng cách phô trương ảnh "nóng" của mình.

T. đã tự quay hàng chục clip khiêu dâm và ảnh nóng của mình rồi đăng lên mạng xã hội để kiếm tiền

Theo cơ quan điều tra, chỉ tính từ tháng 5 đến tháng 7/2021, cô gái trẻ này đã thực hiện tổng cộng 54 clip sex và 76 hình ảnh khiêu dâm rồi phát tán trên mạng internet để thu lợi bất chính 140 triệu đồng. Trên Facebook cá nhân của T. cũng tràn ngập rất nhiều hình ảnh khêu gợi, áo quần "thiếu vải" với nhiều lời lẽ nói về chuyện tình dục.

Đáng nói, sau khi quay nhiều clip khiêu dâm trong phòng kín; để tiếp tục câu view, cuối tháng 7/2021, T. ăn mặc hở hang, chạy xe máy đến giữa cầu Trường Tiền (TP. Huế), nơi có rất đông người dân và du khách thường xuyên qua lại. Tại đây, cô gái này đã tự cởi bỏ nội y của mình và quay lại clip dài hơn 1 phút 30 giây để đăng lên mạng xã hội, khiến nhiều người dân bức xúc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc phản cảm và thiếu văn hóa này, Công an TP. Huế đã vào cuộc xác minh và bắt tạm giam 4 tháng đối với T. Đến ngày 22/12 vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam T. để điều tra hành vi "Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy".

create

H.NAM / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thu-doan-kiem-tien-cua-thieu-nu-coi-noi-y-tren-cau-truong-tien-dang-54-clip-sex-len-mang-162212512172225277.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1319056