• youtube
  • facebook

Trước ngày ĐT Việt Nam kết thúc cách ly, thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái gây chú ý

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có cập nhật trên trang cá nhân.

Phản ứng của thủ môn Bùi Tiến Dũng trước hành trình của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 là một đề tài khiến dân mạng tranh cãi trong thời gian gần đây. Vì vậy mà mọi động thái của anh chàng những ngày này cũng được theo dõi sát sao.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Mới nhất, ngay trước ngày ĐT Việt Nam hết thời gian 7 ngày cách ly, Bùi Tiến Dũng đã có cập nhật trên Instagram. Cụ thể, thủ môn CLB Tp.HCM đã đăng ảnh kết quả test nhanh virus SARS-CoV-2 âm tính kèm icon biết ơn.

Story mới của Bùi Tiến Dũng giữa ồn ào

Như vậy chàng thủ môn đình đám tiếp tục ngó lơ những ý kiến trái chiều của netizen, cũng không có chia sẻ nào liên quan đến các đồng đội ở ĐT Việt Nam đang cách ly. Thay vào đó, Dũng "gôn" tập trung vào tình hình của bản thân, không quên thông báo cho người hâm mộ an tâm.

Trước đó, dân mạng đã nổ ra tranh cãi với phản ứng trái ngược của Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm. Nếu Lâm Tây liên tục chúc mừng, để lại bình luận phía dưới bài đăng của đồng đội trong ĐT trong quá trình họ thi đấu ở UAE thì Dũng "gôn" hoàn toàn ngược lại. Từ trên Facebook lẫn Instagram cá nhân của mình, Bùi Tiến Dũng hoàn toàn không thể hiện chia sẻ hay có động thái với thành tích của ĐT Việt Nam khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Hiện tại Lâm Tây đã sang Thái Lan cùng với CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) để tham gia AFC còn Bùi Tiến Dũng tiếp tục tập luyện ở CLB Tp.HCM và kinh doanh

create

SA / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truoc-ngay-dt-viet-nam-ket-thuc-cach-ly-thu-mon-bui-tien-dung-co-dong-thai-gay-chu-y-162212306151617693.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1062046