• youtube
  • facebook

Trong lúc đồng đội vui vẻ hết cách ly, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm gì?

Anh chàng cũng gặp 1 người rất đặc biệt đó nhé!

Dù không góp mặt ở vòng loại World Cup cùng đội tuyển Việt Nam nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng lại là cái tên gặp "sóng gió". Nguyên nhân đến từ việc nhiều ý kiến cho rằng anh "bơ đẹp" đồng đội, không hề gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam sau thành tích đạt được. 

Trước những ồn ào này, Bùi Tiến Dũng vẫn giữ im lặng và thi thoảng cập nhật về cuộc sống thường ngày. Thế nhưng dân mạng vẫn không thể bỏ qua những "nhất cử nhất động" của anh chàng. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gặp "sóng gió" vì hoàn toàn im lặng trước thành tích của đồng đội

Hôm nay, tuyển Việt Nam chính thức hết cách ly sau 14 ngày và trở về với gia đình. Dân tình cũng tò mò về động thái của chàng thủ môn. Nếu như trong thời gian đội cách ly, Bùi Tiến Dũng từng đến thăm Hà Đức Chinh và có tương tác với đồng đội trên MXH thì hôm nay, anh ở nhà và cập nhật hình ảnh gặp một người đặc biệt.

Đó là bố. Trên Instagram, Bùi Tiến Dũng khoe khoảnh khắc ăn cơm và đưa bố đi dạo. Xuất hiện trong những hình ảnh này còn có cô bạn gái Dianka xinh đẹp. Dianka cũng không quên khoe bữa cơm với bố của bạn trai cùng khoảnh khắc thân mật với Bùi Tiến Dũng. 

Hôm nay Bùi Tiến Dũng đã có bữa cơm vui vẻ cùng gia đình và bạn gái

Dianka đăng khoảnh khắc tình cảm của cả 2 lên Instagram 

Trong lúc đó, một người anh thân thiết với Bùi Tiến Dũng đã tranh thủ tới thăm Đức Chinh, Văn Hậu và Quang Hải trước khi các cầu thủ bay về Hà Nội. Đây cũng chính là người từng cùng Bùi Tiến Dũng tới khu cách ly thăm Hà Đức Chinh. 

Bộ 3 Văn Hậu - Đức Chinh - Quang Hải khi rời khu cách ly

Ảnh: Tổng hợp 

create

T.D / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trong-luc-dong-doi-vui-ve-het-cach-ly-thu-mon-bui-tien-dung-lam-gi-162213006203814394.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1071961