• youtube
  • facebook

Tròn 2 năm cố diễn viên Anh Vũ đột ngột qua đời, NS Hồng Vân xót xa tưởng nhớ và kể lại cảm giác lúc nhận tin dữ

Sự ra đi của diễn viên Anh Vũ là mất mát lớn của làng giải trí Việt, vào đúng ngày mất của đồng nghiệp, NS Hồng Vân đã có chia sẻ đầy tâm trạng.

Tháng 4/2019, cả showbiz Việt chấn động khi hay tin diễn viên Anh Vũ đột ngột qua đời trong lúc đang lưu diễn ở Mỹ. Mặc dù sự việc đau lòng đã diễn ra hơn 2 năm nhưng những người bạn thân và đặc biệt là NS Hồng Vân vẫn còn bàng hoàng, xót xa khi nhắc đến. Và hôm nay (ngày 1/4), đúng 2 năm nam diễn viên tài hoa rời ra cõi đời, NS Hồng Vân đã có lời nhắn gửi đầy xúc động.

Chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm bên đàn em quá cố, NS Hồng Vân nghẹn ngào nhớ lại cảm giác lúc nhận tin buồn: "Nhanh quá, vậy là đã hai năm em rời xa cõi tạm. Nhớ hôm đó nghe tin báo từ bên Mỹ mà chị nghĩ mọi người đùa dại vì là 1/4 (Ngày nói dối/ Cá tháng Tư). Giờ chắc em đã siêu thoát rồi nhưng chị và mọi người vẫn nhớ em lắm. Nếu có kiếp sau nhớ vẫn là người của sân khấu kịch Hồng Vân nhé".

Vào đúng 2 năm ngày diễn viên Anh Vũ qua đời, NS Hồng Vân đăng ảnh kỷ niệm để tưởng nhớ người em thân thiết

NS Hồng Vân cho biết, khi nhận tin dữ cô đã nghĩ mọi người đùa dại vì hôm đó là 1/4 (Ngày nói dối)

Bên dưới chia sẻ của NS Hồng Vân, dàn sao Vbiz cũng bày tỏ sự tiếc thương vì nam diễn viên tài hoa, thân thiện đã vĩnh viễn ra đi. Được biết, hiện tại di hài của diễn viên Anh Tú đã được an vị tại nghĩa trang ở TP.HCM, NS Hồng Vân và các đồng nghiệp thường đến viếng nam nghệ sĩ bạc mệnh vào những dịp đặc biệt.

Dàn sao Vbiz bày tỏ sự tiếc thương bên dưới chia sẻ của NS Hồng Vân. Lúc sinh thời, diễn viên Anh Vũ rất nhiệt tình và thân thiện nên được đồng nghiệp hết lòng yêu thương

NS Hồng Vân cũng thường đến viếng đàn em quá cố tại nghĩa trang ở TP.HCM

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

create

HẠ ANH / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tron-2-nam-co-dien-vien-anh-vu-dot-ngot-qua-doi-ns-hong-van-xot-xa-tuong-nho-va-ke-lai-cam-giac-luc-nhan-tin-du-162210104103029056.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/956653