• youtube
  • facebook

TP.HCM: Bắt được chồng ngoại tình, vợ lao vào lột trần truồng, đánh nhân tình của chồng dã man giữa đường

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ này đã lao vào túm tóc, đánh ghen tới tấp nhân tình của chồng trong khi cô bồ nhí trong trạng thái ''không mảnh vải che thân'' chỉ biết ôm mặt khóc, la hét và cố tìm cách thoát chạy. Sự việc diễn ra rất đông người chứng kiến.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen dã man giữa vợ và nhân tình của chồng trước rất đông người dân chứng kiến.

Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip, người phụ nữ mặc áo đỏ xuất hiện trong clip cùng một số người nữa đã tìm tới gặp bồ nhí của chồng để đánh ghen.

Cô nhân tình của chồng bị đánh ghen trong trạng thái

Cô nhân tình của chồng bị đánh ghen trong trạng thái không mảnh vải che thân .

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất đông người.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất đông người.

Cô bồ nhí đang trong tình trạng không mảnh áo che thân, bị người vợ túm tóc, tát, đánh chửi giữa đường trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân sống xung quanh khu vực. Chứng kiến cảnh tượng ấy, người chồng mặc áo sọc xanh trắng đã chạy tới can ngăn, nhưng bị những người đi cùng vợ đẩy ra.

Người chồng (áo kẻ xanh) đẩy vợ ra và cãi nhau tay đôi với người đi cùng vợ và bênh bồ nhí.

Người chồng (áo kẻ xanh) đẩy vợ ra và cãi nhau tay đôi với người đi cùng vợ và bênh bồ nhí.

Người vợ vừa đánh cô bồ nhí vừa chỉ tay chửi bới người chồng. Tuy nhiên, sau một hồi giằng co, cuối cùng cô bồ nhí cũng chạy được vào nhà trốn còn anh chồng tiếp tục ở lại tranh cãi với vợ cùng nhóm người đi cùng. Được biết trước đó, để bảo vệ nhân tình, người chồng đã đánh vợ khiến chị ta bị sưng mặt và chảy máu.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng trong buổi chiều tối chủ nhật. Đa số người xem đều tỏ ra bức xúc với hành vi ngoại tình rồi đánh vợ của người chồng và lên án thói trăng hoa, tranh vợ, cướp chồng người. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, việc người vợ hành xử có phần thô bạo trong đoạn clip trên là điều không nên.

Tài khoản T.N bình luận: "Đã ngoại tình còn dám đánh chửi vợ, bênh bồ. Đúng là thứ đàn ông không ra gì. Mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh như chị vợ nên mình hiểu. Lúc đó thật sự rất ức. Mong chị vợ sẽ sớm lấy lại tinh thần, còn thứ chồng ấy coi như bỏ đi, không cần đâu chị ạ vì anh ta không xứng".

''Mình là người ngoài không biết rõ sự tình, tuy nhiên khi xem clip mình thấy đáng trách nhất chính là anh chồng. Tuy nhiên, chị vợ hành xử như vậy cũng là sai. Nếu cảm thấy không sống được với nhau nữa thì bỏ đi rồi ly hôn cho êm đẹp. Đánh ghen giữa đường thế này chỉ giúp chị ấy hả dạ tức thời chứ không giúp chị ấy hả dạ mãi mãi được, không may còn bị khép tội Làm nhục người khác. Theo mình, không nên hành xử thô bạo như vậy'', bạn T.L khuyên can.

Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra mới đây ở Gò Vấp (Tp. Hồ Chí Minh).