• youtube
  • facebook

TIN NÓNG: Cựu cầu thủ U23 Việt Nam bị truy nã

Cựu trung vệ Từ Hữu Phước đang bị cảnh sát truy nã để điều tra vụ án cướp giật tài sản tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Quyết định truy nã của cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang với Từ Hữu Phước được phát ra từ ngày 27/3. 

Từ Hữu Phước đối mặt với vòng lao lý. Ảnh: NN.

Từ Hữu Phước đối mặt với vòng lao lý. Ảnh: NN.

Theo đó, 12h ngày 14/1/2018, Từ Hữu Phước điều khiển xe máy chở Ngô Tấn Thành đến ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương (TP Nha Trang) thì gặp chị Mao Jian Mie - quốc tịch Trung Quốc. Chị Mie lúc ấy đang mang một túi xách thì bị Phước và Thành áp sát cướp giật. Chị Mie bị ngã nhưng vẫn giữ được túi xách nên kéo Phước và Thành ngã xuống đường. Ngay lúc đó, Phước bỏ xe chạy bộ tẩu thoát còn Thành bị người dân bắt giữ rồi giao cho công an xử lý.

Xuất thân từ CLB Khánh Hòa, Hữu Phước thi đấu nổi bật ở vị trí trung vệ và từng được gọi vào Olympic Việt Nam tham dự Asiad 2010 tại Quảng Châu. Sau đó, anh này quyết định chia tay Khánh Hòa để chuyển sang thi đấu cho Hải Phòng tại V-League 2011.

Sau khi mùa giải 2011 kết thúc, ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng quyết định chia tay trung vệ sinh năm 1987 với lý do anh "thi đấu thiếu tập trung và không hết mình".

Từ Hữu Phước (áo xanh) khi thi đấu cho Quảng Nam. Ảnh: HĐ.

Từ Hữu Phước (áo xanh) khi thi đấu cho Quảng Nam. Ảnh: HĐ.

Mùa giải 2012, Hữu Phước về đá cho Quảng Nam - khi đó còn chơi ở giải hạng Nhất nhưng anh cũng chỉ trụ ở đây được 4 vòng đấu. Theo một nguồn tin, lý do đội bóng sớm thanh lý Hữu Phước bởi trung vệ này có lối sống không lành mạnh, bị dân anh chị kéo đến tận CLB để đòi tiền.

create

Hải Đăng / ngoisao.net

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/281770