• youtube
  • facebook

Thủy Tiên giải thích “không khớp không trả tiền“, dân mạng liền chuyển khoản cho cô gái đòi 30 triệu và cái kết lúc 1 giờ sáng

Tưởng dân mạng nói chơi, ai ngờ họ làm thật. Trước những bằng chứng này, Thủy Tiên sẽ trả lời sao đây?

Đêm 3/6 lại là một đêm không ngủ của nhiều người dùng mạng. Liên tiếp những thông tin mang tính giải trí cao (hiểu theo đủ lớp nghĩa của từ "giải trí") xuất hiện, trong đó có "hồi kết" của vụ cô gái xin ca sĩ Thủy Tiên trả lại 30 triệu tiền chuyển khoản nhầm. Theo đó, sau khi giải thích, tâm sự khá nhiều chuyện liên quan đến scandal trên, Thủy Tiên đơn phương tuyên bố sẽ không trả tiền lại cho T.H cũng như các trường hợp chuyển tiền nhầm về sau này.

Nữ ca sĩ cho rằng, vì thông tin T.H cung cấp không chính xác (cụ thể là số tài khoản T.H cung cấp không giống số mà ngân hàng tra soát được), thêm nữa tiền từ thiện đã được phân phát hết, nên cô sẽ không trả lại T.H.

Đương nhiên, công bố kết thúc là quyền của Thủy Tiên, còn việc nghi ngờ là của cộng đồng mạng. Hàng loạt người dùng internet cho rằng, không thể chấp nhận lý giải như vậy, nhất là khi thông tin ngân hàng tra soát được là số in trên thẻ ATM (vì T.H chuyển khoản qua cây ATM), còn số T.H cung cấp là số tài khoản.

Bên cạnh những lời bênh vực, có những netizen đặt nhiều nghi vấn trước những tuyên bố của Thủy Tiên. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều người đã quyết tâm tìm hiểu sự việc này một cách rõ ràng. Nhân tiện cả hai thông số (số tài khoản và số thẻ) này đã được công khai, người ta thử chuyển khoản theo cả hai cách xem kết quả ra sao. Và cả hai kết quả đều trỏ về một người, có tên L.T.H.Ph, tức là tên thật của T.H đúng như cô này từng công khai trước đó.

Mà không chỉ một người, rất nhiều người tò mò đã tự mình kiểm chứng, và đều chụp lại kết quả như nhau. Dân mạng đã chứng minh, người chuyển khoản 30 triệu đồng qua thẻ ATM cho ca sĩ Thủy Tiên và người có số tài khoản xin lại tiền cùng có tên. Tức là điều đó trái ngược hoàn toàn với quan điểm "thông tin không khớp" mà Thủy Tiên đưa ra.

Dân mạng đã chứng minh tài khoản mà T.H cung cấp cho Thủy Tiên và số thẻ ATM chuyển 30 triệu cho ca sĩ tuy 2 mà 1. (Ảnh chụp màn hình)

Cũng có thể xảy ra những trường hợp người giống tên nhau, hoặc cô T.H vô tình nhặt được chứng minh nhân dân, thẻ ATM, biết luôn cả mật khẩu tài khoản và ra ngân hàng xác thực thông tin để đòi tiền của Thủy Tiên, như một số fan của cô nghĩ. Nếu quả thế, T.H đúng là "cao thủ".

Bên cạnh đó, một tài khoản cũng phát hiện điều bất thường khác trong công bố của Thủy Tiên. "Văn bản của ngân hàng, chị mới xin ngày 3/6/2021 mà chị bảo quản lý đối chứng thông tin không khớp nên chấm dứt liên lạc với bạn T.H. Trong khi quản lý thì đã im lặng, không trả lời tin nhắn của T.H từ mấy tháng trước rồi. Quản lý của chị là cô gái đến từ tương lai à?".

Thông qua những "bằng chứng" mới mà dân mạng tự mò ra, rất nhiều người vẫn đang đợi T.H cung cấp hình ảnh thẻ ATM của cô để đối chất với Thủy Tiên. Còn về phía Thủy Tiên, lời tuyên bố gây tranh cãi của cô đã chính thức "bốc hơi" sau 2 giờ đăng tải.

 

create

Bích Chi / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuy-tien-giai-thich-khong-khop-khong-tra-tien-dan-mang-lien-chuyen-khoan-cho-co-gai-doi-30-trieu-va-cai-ket-luc-1-gio-sang-162210406011014601.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1035604