• youtube
  • facebook

Thúy Nga: Đến khi chuẩn bị hôn, người ta bảo mặt tôi hề quá, không cảm xúc, thế là chia tay

'Có những người đàn ông yêu tôi, đến khi chuẩn bị hôn tôi, họ lại bảo nhìn mặt tôi hề quá, không có cảm xúc, thế là chia tay' – Thúy Nga nói.

Thời gian qua, danh hài Thúy Nga lấn sân làm Youtube và khá thành công, với lượt theo dõi và lượng view khá lớn.

Chính vì vậy, chương trình Nghệ thuật kim cổ tuần này đã mời Thúy Nga tới để chia sẻ về cách làm Youtube của mình. Cô nói:

"Hiện tại, tôi đang bận rộn với công việc làm Youtuber, tôi có đến 3 kênh Youtube liền. Người ta cứ nói tôi kiếm nhiều tiền từ Youtube lắm nhưng không phải. Khi nào phải được triệu view một clip thì số tiền tôi kiếm được mới khác.

Để làm được Youtube thành công như vậy, tôi phải cảm ơn bản chất con người mình vốn rất năng nổ. Tôi là người không thích ngồi không, không bao giờ ngưng nghỉ trong cuộc sống.

Khi còn ở Việt Nam, tôi đi diễn về không chịu nghỉ ngơi ngay mà luôn khom lưng làm việc nhà, dọn dẹp, tưới cây. Không bao giờ tôi ngồi không. Năng lượng trong tôi rất nhiều vì tôi không trai gái, bồ bịch, yêu đương.

Tôi luôn năng nổ trong cuộc sống, không chấp nhận thụ động. Mùa dịch vừa qua tất cả nghệ sĩ đều ngồi một chỗ vì không có show, nhưng tôi không chịu được.

Trong một tháng đầu ở nhà, tôi rất thoải mái, nhưng lâu dần thấy khó chịu. Tôi phải nghĩ ra làm cái gì đó giải khuây. Thế là tôi mới quay clip chơi cho vui, đăng lên cho khán giả coi.

Trong số những clip ban đầu đó, có vài clip khá hot. Từ đó, tôi mới nhận thấy mình có khả năng làm Youtube và cứ thế làm".

Tiếp đó, Thúy Nga tâm sự về chuyện tình yêu của mình. Cô kể: "Tôi sẽ nói lý do tôi thất bại trong tình yêu. Cái này là tôi tâm sự thật, có những người đàn ông yêu tôi, đến khi chuẩn bị hôn tôi, họ lại bảo nhìn mặt tôi hề quá, không có cảm xúc, thế là chia tay.

Tức là họ có yêu tôi, nhưng đến khi sắp hôn, mặt kề mặt thì lại không hôn được vì cái mặt tôi khiến họ không còn cảm xúc. Mà những người đàn ông đó lại là đồng nghiệp của tôi nữa chứ.

Thời đó tôi còn trong trắng lắm, lại là con gái mới lớn, khá ngây thơ, cái hài trong tôi chưa lộ diện.

Nhưng ngay từ lúc đó, các đồng nghiệp đã truyền tai nhau một số câu chuyện tôi đi chơi với bạn trai, chuẩn bị đến cảnh tình cảm là xảy ra những cái rất dễ sợ.

Chẳng hạn, họ nói tôi chậm chạp, cứ khi nào bạn trai chuẩn bị âu yếm thì tôi sẽ đi quét nhà hay đi tắm, làm một việc gì đó, khiến người ta phải chán nản. Người ta sắp ngủ rồi tôi vẫn chưa làm xong việc.

Rồi họ nói tôi bị lậm nghề, lẫn lộn giữa công việc và đời sống, đóng vai bà già nhiều quá nên mỗi khi âu yếm người yêu sẽ lôi tóc giả ra đội. Họ bảo tôi không được bình thường nên làm tụt cảm xúc của đàn ông".

Về khả năng nói giọng ba miền đầy hấp dẫn của mình, Thúy Nga chia sẻ: "Tôi là người đa miền vì tôi lăn lộn ở nhiều miền quá. Ba tôi là người Quảng Trị, mẹ tôi là người Nghệ An.

Hai ba mẹ lấy nhau, mang bầu tôi thì về Hà Nội. Tới ngày gần sinh tôi thì ba phải chuyển công tác về Nha Trang nên mẹ tôi phải đi theo. Vừa tới Nha Trang một cái là mẹ tôi đẻ tôi rớt một cái luôn.

Trong quá trình mang bầu, mẹ tôi đi nhiều nơi quá nên từ khi còn trong bụng mẹ, tôi đã thấm được dòng máu của các vùng miền. Nhờ đó mà sau này diễn hài, tôi nói được giọng cả ba miền Bắc, Trung, Nam một cách tự nhiên".

create

Tùng Ninh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuy-nga-den-khi-chuan-bi-hon-nguoi-ta-bao-mat-toi-he-qua-khong-cam-xuc-the-la-chia-tay-16221010714520105.htm

Short URL: http://www.bentre.tintuc.vn/viewID/1072358