• youtube
  • facebook

Thương Tín rơi vào cuộc sống bế tắc sau đột quỵ, tiết lộ vợ con đã bỏ đi nhiều ngày và sự thật về mối quan hệ trong hôn nhân

Thương Tín hiện đang nợ nần, rơi vào cảnh khó khăn. Nam tài tử cho biết vợ con anh cũng đã bỏ đi nhiều ngày qua vì không chịu nổi cuộc sống bế tắc.

Vào tháng 2/2021, thông tin nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ, sống trong cảnh nghèo khó không có tiền trang trải viện phí khiến nhiều người xót xa. Được biết, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi khán giả chung tay hỗ trợ nam diễn viên. Số tiền quyên góp được cô thanh toán viện phí, trao tận tay cho Thương Tín 100 triệu và dùng để mua bảo hiểm cho con gái nam tài tử.

Trong khoảng thời gian Thương Tín nằm viện, người phụ nữ được xem là vợ ông cũng có mặt chăm sóc, còn dự định sẽ cùng nhau về Phan Rang (quê vợ Thương Tín) để mở 1 tiệm tạp hóa nhỏ, sống qua ngày. Tuy nhiên cho đến mới đây, Thương Tín bất ngờ cho biết người vợ đã đem con gái đi nơi khác gần chục ngày vì không chịu nổi cuộc sống khó khăn.

Nam nghệ sĩ nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi không kiếm ra tiền nên không thể nuôi nổi vợ con. Trước dịch còn tí tiền thì bỏ ra xài hết trong thời gian giãn cách mấy tháng. Giờ đến chi phí hàng ngày, tôi cũng không lo nổi, nên người ta đưa con đi thôi. Người ta cũng phải kiếm đường sống chứ, tôi đành chịu. Nghe đâu, cô ấy đưa con đến chỗ người quen ở nhờ, rồi có gì làm cho người ta. Từ hôm cô ấy bỏ đi, tôi điện thoại nhiều lần nhưng rất ít lần bắt máy. Không biết là còn giận tôi, hay bận công việc gì. Tôi cũng không nói nhiều, không níu kéo".

Thương Tín cho biết trên thực tế, ông và người vợ không đăng ký kết hôn, chỉ sinh con và sống cùng nhau: "Chúng tôi không đăng ký kết hôn nhưng khi sinh con thì giấy khai sinh có cả tên cha, tên mẹ". Sau khi con gái được đưa đi, nam tài tử còn gửi vợ số tiền mà các nhà hảo tâm đã hỗ trợ ông chữa bệnh hồi tháng 2 để lo cho con gái học hành.

Thời gian Thương Tín nằm viện, người phụ nữ được xem là vợ ông cũng có mặt chăm sóc, còn dự định sẽ cùng nhau về quê để mở 1 tiệm tạp hóa nhỏ, sống qua ngày

Tuy nhiên cho đến mới đây, Thương Tín bất ngờ cho biết người vợ đã đem con gái đi nơi khác gần chục ngày vì không chịu nổi cuộc sống bế tắc

Được biết sau khi hồi phục sức khỏe, Thương Tín từng nhận lời mời tham gia một vài dự án phim nhưng bị hủy không thời hạn vì dịch bệnh. Suốt thời gian qua, ông rơi vào cảnh thất nghiệp, nợ tiền nhà trọ nhiều tháng, sống nhờ tình thương của các nhà hảo tâm và bạn bè: "Tôi cũng thiếu mấy tháng rồi, nợ 4,5 triệu đồng rồi. Tôi nói với chủ nhà: 'Tôi chẳng có tiền trả, mấy tháng dịch hoành hành có làm được gì đâu? Thôi thì tùy, muốn làm gì cũng được. Chừng nào có tiền tôi sẽ trả, ai muốn nợ nần?'. Nhưng người ta thương nghệ sĩ nên cũng chưa đuổi".

Thương Tín nói thêm: "Tuần trước, chiếc xe máy gắn bó với tôi nhiều năm bị mất cắp. Xe hơi được tặng hồi tháng hai, tôi cho thuê 4 triệu đồng/tháng giờ hư hỏng nhiều, người ta không thuê nữa. Xe cũng nằm một xó vì tôi không đủ tiền để sửa".

Thương Tín từng đột quỵ vào tháng 2, được bạn bè hỗ trợ điều trị

Hiện tại, nam tài tử rơi vào cuộc sống bế tắc, chán chường

Ảnh: Sưu tầm

create

KAYD / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/thuong-tin-roi-vao-cuoc-song-be-tac-sau-dot-quy-tiet-lo-vo-con-da-bo-di-nhieu-ngay-va-su-that-ve-moi-quan-he-trong-hon-nhan-220212311103843350.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1270619