• youtube
  • facebook

Tài sắc vẹn toàn của 3 nữ nghệ sĩ ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân

Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy, Khánh Linh là những nghệ sĩ đang gây chú ý một cách tích cực khi công khai việc ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân ở TP.HCM và Hà Nội.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi sinh năm 1971, hiện tại là Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM và Giám đốc Sân khấu Trịnh Kim Chi. Khán giả biết đến chị ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên điện ảnh, truyền hình, kịch nói… Chị là một trong những ứng cử viên ở đơn vị bầu cử số 8 (Quận 6, TP.HCM).

Trịnh Kim Chi chia sẻ từ trước đến nay chỉ biết đi bầu cử, chứ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là ứng cử viên để mọi người bầu. Khi được giới thiệu, nữ nghệ sĩ rất lo lắng vì đây là trách nhiệm rất lớn. Thời gian qua, chị đã dành thời gian tìm hiểu cách thức làm việc, có thêm niềm tin qua từng buổi tiếp xúc cử tri.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ bản thân luôn muốn cống hiến và đóng góp công sức cho ngành sân khấu. Ngoài hoạt động nghề, nữ nghệ sĩ còn chăm chỉ tích cực các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các nghệ sĩ già có hoàn cảnh khó khăn neo đơn.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy

Hạnh Thúy sinh năm 1976 tại Bến Tre, được biết đến là một diễn viên đa năng khi hóa thân được nhiều thể loại vai: lão, hài, chính kịch và nhiều nhân vật tính cách khác nhau ở nhiều lứa tuổi và được đánh giá cao bởi sự hết mình trong mỗi công việc. Ngoài ra chị còn là một người hoạt động xã hội khá tích cực khi tham gia khá nhiều hoạt động từ thiện và các hoạt động phong trào khác. Năm 2015, chị nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú trong đợt phong tặng của nhà nước.

Hạnh Thúy tâm sự, khi được giới thiệu chị hết sức bất ngờ vì nghĩ ở lĩnh vực điện ảnh có nhiều ứng cử viên tốt hơn mình. Tuy nhiên, một khi đã được mọi người tin tưởng, chị xem đây là vinh dự, nhiệm vụ lớn và đặt yêu cầu bản thân mình phải làm cho thật tốt.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy rất chú ý các hoạt động sẻ chia với chị em phụ nữ. Chị đang thực hiện dự án Giữ lấy mầm sống nhằm tác động suy nghĩ trong giới trẻ, yêu hiểu biết, sống trách nhiệm, không phá thai bừa bãi, tình dục an toàn…

Ca sĩ Khánh Linh

Khánh Linh sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Bố cô là nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng (Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam), mẹ là ca sĩ, NSƯT Vũ Dậu (Nhà hát nhạc nhẹ Trung ương), anh trai là nhạc sĩ Ngọc Châu. Chính vì vậy, từ nhỏ cô đã tiếp xúc với nghệ thuật. Sau đó, cô thành danh với giải Sao Mai, Khánh Linh được biết đến với ca khúc "Họa mi hát trong mưa" và nhờ ca khúc này, cô được khán giả ưu ái gọi với cái tên "Khánh Linh họa mi". Hơn thập niên về trước, Khánh Linh cùng với các ca sĩ như Tùng Dương, Ngọc Khuê, Lưu Hương Giang trở thành những cái tên được yêu mến ở miền Bắc.

Mới đây, cô được Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cô thuộc đơn vị bầu cử số 21 - huyện Đông Anh, Hà Nội.

Là một nữ nghệ sĩ trẻ, Khánh Linh mong muốn góp một phần tiếng nói cá nhân, đồng thời chuyển tải tiếng nguyện vọng, tâm tư của người dân quan tâm đến văn hóa, nghệ thuật. Khánh Linh được kết nạp Đảng năm 2018. Cô công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long từ năm 2013. Hiện nay, cô đảm nhận chức vụ Phó trưởng đoàn Ca nhạc nhẹ, đồng thời là Bí thư Chi đoàn TNCS HCM của Nhà hát.Ảnh: Khánh Linh tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 14/5.

create

Đỗ Quyên (th) / giadinh.net.vn

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/tai-sac-ven-toan-cua-3-nu-nghe-si-ung-cu-dai-bieu-hoi-dong-nhan-dan-20210519094459689.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1016949