• youtube
  • facebook

Sắp hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gốc Cao Bằng khoe ảnh bikini: Đôi chân 1m22 dài miên man, level sexy tăng vụt

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thả dáng cực sexy trong loạt ảnh bikini mới nhất.

Chưa đến hè nhưng hội mỹ nhân Vbiz đã đua nhau diện bikini khoe body cực gắt. Mới đây, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã chính thức ghi tên khi gia nhập đường đua này. Cô nàng tung vài chiếc ảnh bikini nóng bỏng mắt, táo bạo hiếm thấy lập tức thu hút sự chú ý với đôi chân dài "miênnnnn mannnn".

Sau 2 năm đăng quang Miss World Việt Nam, phải thừa nhận Lương Thuỳ Linh thăng hạng nhan sắc cực rõ. Trong trang phục bikini 2 mảnh bé xíu, Lương Thuỳ Linh đã phô diễn được những ưu điểm của cơ thể như vòng eo thon gọn, đôi chân dài 1m22 trứ danh cùng vòng 1 gợi cảm. Lâu lắm rồi mới lại thấy Lương Thuỳ Linh sexy đến vậy, khác hẳn hồi mới đăng quang. Với visual này hẳn nhiều mỹ nhân Vbiz sẽ phải dè chừng với Lương Thuỳ Linh cho mà xem, hết nhiệm kỳ Hoa hậu là tha hồ "bung xoã" luôn nha.

Màn khoe body cực gắt của Lương Thuỳ Linh trước khi kết thúc nhiệm kỳ Miss World Việt Nam

Miss World VietNam đã chính thức quay trở lại, không lâu nữa Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho chủ nhân mới. Suốt 2 năm đương nhiệm, Lương Thuỳ Linh được đánh giá cao cả về nhan sắc và tài năng. Mọi hoạt động của Lương Thuỳ Linh đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ cao từ khán giả.

Đôi chân dài 1m22 trứ danh trở tâm điểm trong khung hình này

Vòng eo con kiến, thần thái ngày càng thăng hạng của nàng Hậu sinh năm 2000

Body "mlem" khiến netizen chỉ biết cảm thán "mê chữ ê kéo dài"

Ảnh: Facebook nhân vật

create

KIM AN / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sap-het-nhiem-ky-hoa-hau-luong-thuy-linh-khoe-anh-bikini-doi-chan-1m22-dai-mien-man-level-sexy-tang-vut-162211903112356510.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/945228