• youtube
  • facebook

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị vợ lớn hơn 17 tuổi nộp đơn ly hôn tại Mỹ, kết thúc hôn nhân bí mật gần 2 thập kỷ

Người được cho là vợ trên giấy tờ của Đàm Vĩnh Hưng là một bầu show có tiếng tại Mỹ, sinh năm 1954.

Thông tin vợ Đàm Vĩnh Hưng nộp đơn ly hôn ngay trước bão sao kê đang khiến dân tình hết sức quan tâm. Đàm Vĩnh Hưng vốn khá kín tiếng về chuyện yêu đương, nhưng cách đây ít lâu, nam ca sĩ bị bà Phương Hằng "bóc mẽ" chuyện đã có hôn thú tại Mỹ. Nam ca sĩ không thừa nhận hay phủ nhận thông tin này.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, cuộc hôn nhân bí mật kéo dài gần 2 thập niên của Đàm Vĩnh Hưng sắp kết thúc khi vợ trên giấy tờ của anh, bầu show Jackie Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, ngay giữa bão "sao kê"

Theo thông tin trong đơn ly hôn mà tờ này có được, bà Jackie Liên Phạm nộp đơn lên tòa xử ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào tháng 8/2021. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Hình ảnh về đơn ly hôn của vợ Đàm Vỉnh Hưng tại Mỹ.

Thời điểm vài năm trước và thời gian gần đây, tin đồn cho rằng Mr. Đàm đã đăng ký kết hôn với một bầu show hải ngoại đã râm ran, nhưng người trong cuộc nhất mực giữ im lặng.

Trên mạng internet, những ảnh chụp được cho là bản "hôn thú" giữa Đàm Vĩnh Hưng và Jackie Liên Phạm cũng được tìm thấy. Theo đó, Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đã kết hôn với người phụ nữ tên là Jackie Liên Phạm kể từ ngày 13/6/2004. Giấy kết hôn mang mã số D693527, do mục sư JC Chevalmp làm chủ tế và người làm chứng là Paul Huỳnh.

Hình ảnh được cho là hôn thú của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show tại Mỹ.

Jackie Liên Phạm là một trongn những bầu show gốc Việt ăn nên làm ra tại Mỹ. Bà sinh năm 1954 và hiện đang làm chủ nhà hàng Little Saigon, thành phố Atlantic (Mỹ). Trên trang cá nhân, bà Liên Phạm thường đăng tải các dòng trạng thái ủng hộ hoạt động nghệ thuật của Mr. Đàm. Trong đó nam ca sĩ gọi vợ "trong giấy tờ của mình" là "sếp".

Hình ảnh trong tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

Hai người từng xuất hiện trong một sự kiện tại TP. HCM.

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị vợ nợp đơn ly hôn sau 2 năm ly thân đang được dân mạng hết sức quan tâm, bàn tán. Tuy nhiên, chưa có hình ảnh nào rõ hơn và có tính xác thực về vụ việc.

 

create

Bích Chi / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ro-tin-dam-vinh-hung-bi-vo-lon-hon-17-tuoi-nop-don-ly-hon-tai-my-truoc-tam-bao-sao-ke-162211610094345928.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1221830