• youtube
  • facebook

Quách Ngọc Ngoan “lột xác“ sau khi chia tay bạn gái đại gia, hơn 9 tuổi Phượng Chanel

Quách Ngọc Ngoan đang dần lấy lại phong độ về nhan sắc và tích cực trở lại với phim ảnh.

 

Đầu tháng 4/2021, nữ đại gia Phượng Chanel tuyên bố cô và Quách Ngọc Ngoan đã "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó.

Trong 6 năm gắn bó với người tình hơn mình 9 tuổi, Quách Ngọc Ngoan từng bị chê bai vì ngày càng xuống sắc, bỏ bê sự nghiệp.

Từ 1 siêu mẫu nam với thân hình vạm vỡ, săn chắc và gương mặt lãng tử cuốn hút, Quách Ngọc Ngoan trở nên phát tướng. Anh để tóc dài, diện trang phục xuề xòa đến mức khó nhận ra.

Được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, ngoài ra còn có giọng hát tốt nhưng khi còn mặn nồng với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan dường như không mặn mà với nghệ thuật. Anh bỏ bê sự nghiệp, hưởng thụ cuộc sống an nhàn ở trang trại riêng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nam diễn viên họ Quách đã có những thay đổi đáng kể. Sau khi Phượng Chanel tuyên bố chia tay, Quách Ngọc Ngoan vui vẻ cập nhật việc anh sẽ trở lại với phim ảnh.

Hiện tại, Quách Ngọc Ngoan đang tham gia 1 dự án phim cổ điển. Anh thủ vai chính và sẽ hóa thân thành cậu chủ của gia đình giàu có.

Nam diễn viên tiết lộ anh trở lại với điện ảnh là vì cô con gái nhỏ. Quách Ngọc Ngoan cho hay con gái của anh và Phượng Chanel rất thích xem phim của bố nên anh tích cực đóng phim để phục vụ khán giả nhí này.

Trở lại với làng giải trí sau nhiều năm vắng bóng, Quách Ngọc Ngoan cũng chăm chút tới hình ảnh cá nhân hơn.

Nam diễn viên đã lấy lại phong độ về nhan sắc. Anh giảm cân thành công, lấy lại vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh. Ngoài ra, Quách Ngọc Ngoan cũng trở lại với phong cách thời trang trẻ trung, chỉn chu phù hợp với lứa tuổi của mình.

 

create

An Nguyên / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quach-ngoc-ngoan-lot-xac-sau-khi-chia-tay-ban-gai-dai-gia-hon-9-tuoi-phuong-chanel-162211904075316061.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/977203