• youtube
  • facebook

Phía Hoài Linh nói gì trước thông tin nam nghệ sĩ trốn sang Mỹ để né tránh lùm xùm từ thiện?

Thông tin về nghệ sĩ Hoài Linh đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngày 22/12, Công an TP.HCM đã thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh có hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" sau khi nhận được tin báo tố giác của các cá nhân ở TP.HCM, TP. Hà Nội, tỉnh Bình Thuận. Phía cơ quan điều tra cho biết: "Căn cứ vào kết quả điều tra, cơ quan điều tra xác định nội dung các tố giác không có dấu hiệu phạm tội". Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Khi được hỏi về thông tin Hoài Linh sang Mỹ để né tránh ồn ào từ thiện được netizen lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội trước đó, chia sẻ với báo Lao Động, phía nam nghệ sĩ đã lên tiếng làm rõ. Quản lý nghệ sĩ Hoài Linh đã bác bỏ thông tin sang Mỹ để đoàn tụ với con trai ruột, né tránh lùm xùm từ thiện. Ngoài ra, quản lý Hoài Linh chia sẻ thêm: "Hiện nghệ sĩ Hoài Linh vẫn ở Việt Nam và không có chuyện né tránh ồn ào từ thiện".

Nam nghệ sĩ vẫn đang ở Việt Nam và không hề né tránh lùm xùm này

Quản lý Hoài Linh bác bỏ thông tin nam nghệ sĩ trốn sang Mỹ tránh ồn ào từ thiện

Hiện nay, thông tin về nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Ảnh: Sưu tầm

create

PYO / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phia-hoai-linh-noi-gi-truoc-thong-tin-nam-nghe-si-tron-sang-my-de-ne-tranh-lum-xum-tu-thien-162212212213658902.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1315444