• youtube
  • facebook

Phát hiện tin nhắn toàn icon của chồng, người phụ nữ sững sờ khi biết nội dung thật

Loạt tin nhắn trong điện thoại của người chồng đều mang nội dung khá 'nhạy cảm' của hội anh em.

Một đoạn clip ghi lại màn hình cuộc nói chuyện của người đàn ông với hội anh em đang thu hút sự quan tâm cực lớn trên mạng xã hội. Điều đặc biệt nhất là cách nói chuyện và nội dung thật sự ẩn chứa phía sau khiến vợ "chết sững".

Theo đó, toàn bộ tin nhắn của anh chồng và hội bạn thân không hề có một chữ nào, tất cả chỉ là icon. Vợ sinh nghi, bắt chồng dịch cho nghe và rồi một bí mật đã bị phơi bày.

Đại ý nội dung chính là những người anh em tốt hỏi anh chồng đã đi làm về chưa? Có đi uống bia đá bóng không? Đồng thời tiết lộ là đang có sẵn 4 người và 2 "em gái" xinh tươi đang ngồi đợi sẵn.

Người chồng ham chơi cũng chẳng phải dạng vừa, trả lời thuần thục bằng icon là đã đi làm về, đang ở nhà. Anh ta còn "to gan" khi gọi vợ là… con sư tử: "Con sư tử đang ở nhà. Đến ngay và luôn. Để canh trốn con sư tử cái đã". Nghe tới đây người vợ nóng mắt, gằn từng chữ khó chịu: "Ông giỡn mặt với tôi đấy hả?".

Chồng cắm cúi nhắn tin với hội anh em bằng icon, nội dung thật sự khiến vợ "nổi điên"

Sau 13 tiếng được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được hơn 12 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, có thể nhận thấy ngay hầu như đều là của hội chị em:

"Khó vậy mà cũng nghĩ ra được. Về mình cũng phải kiểm tra điện thoại chồng mới được".

"Xem xong clip này có thêm bao nhiêu kiến thức mới, đúng là đủ trò mà".

"Anh này còn chưa kịp nói hết câu cuối luôn, mong anh bình an dưới tay "sư tử cái" nhé".

"Bảng chữ cái mới à? Chắc là mình phải đi học một khoá về ngôn ngữ này thôi".

 

create

Lim / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phat-hien-tin-nhan-toan-icon-cua-chong-nguoi-phu-nu-sung-so-khi-biet-noi-dung-that-162212611112036927.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1275613