• youtube
  • facebook

Phát hiện 2 người chết, 3 người kêu cứu trong căn chòi ngoài cánh đồng

Nghe tiếng kêu cứu, người dân đến xem thì phát hiện 3 người đàn ông ôm bụng đau đớn, 2 người còn lại đã tử vong.

Đến chiều 7/1, Công an tỉnh Long An đang phối hợp Công an huyện Bến Lức điều tra vụ việc 2 người chết, 3 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 6h cùng ngày, người dân làm ruộng đi ngang qua khu vực căn chòi nằm gần con đường ở xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, Long An thì phát hiện có tiếng kêu cứu.

Khi đến xem, người dân phát hiện 3 người đàn ông ôm bụng đau đớn, 2 người còn lại đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an đã đến phong toả hiện trường, khám nghiệm.

3 người nghi ngộ độc rượu đang được điều trị tại bệnh viện

3 người nghi ngộ độc rượu đang được điều trị tại bệnh viện

Theo cơ quan chức năng, nhóm người này đang tổ chức nhậu tại chòi giữa cánh đồng, chưa rõ nguồn gốc rượu từ đâu, có ngâm thuốc hay không cần phải xét nghiệm.

Hai nạn nhân tử vong là ông Lương Văn Mãi (71 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh), Trịnh Phong Vinh (65 tuổi,  ngụ TP. Tân An, Long An), trong đó ông Vinh nguyên là cán bộ Công an Long An nghỉ hưu.

Ba trường hợp đưa đi cấp cứu là ông Lương Văn Đảo (45 tuổi), Đoàn Văn Nhớ (52 tuổi, cùng ngụ huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) và Dương Văn Toàn (37 tuổi, ngụ huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) trong tình trạng hôn mê sâu, chưa hồi phục.

Theo người dân địa phương, căn chòi được cất trên phần diện tích đất rộng được cho là của ông Vinh.

Khi lên làm ruộng ông Vinh thuê một số người tham gia. Đến tối hôm qua, nhóm người trên tổ chức nhậu dẫn đến nghi ngộ độc khiến 2 người chết.

Hiện, Công an đang thu giữ số nước còn lại trong chai để giám định.

create

TỨ QUÝ / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/long-an-phat-hien-2-nguoi-chet-3-nguoi-keu-cuu-trong-can-choi-ngoai-canh-dong-162220701170222780.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1331866