• youtube
  • facebook

NÓNG: Thầy Park công bố danh sách tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc, Công Phượng chính thức trở lại

Tiền đạo Công Phượng sẽ trở lại đội tuyển Việt Nam sau khi vắng mặt trong loạt trận vào đầu tháng 9.

Trong danh sách lần này, HLV Park Hang-seo điền tên 32 cầu thủ. Thủ môn Đặng Văn Lâm vắng mặt bởi anh đang chơi bóng tại Nhật Bản và nhiều khả năng sẽ bay thẳng sang địa điểm thi đấu chứ không về Việt Nam hội quân.

Cái tên thu hút sự chú ý nhiều nhất trong danh sách lần này không ai khác ngoài tiền đạo Công Phượng. Đợt tập trung lần trước, Phượng đã vắng mặt do việc gia đình. Hiện anh đã có mặt ở Hà Nội để tập luyện, sẵn sàng tái xuất trong các trận đấu sắp tới.

Công Phượng đã trở lại đội tuyển Việt Nam

Tạm thời, 4 cầu thủ thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình sẽ tập luyện cùng đội U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại SVĐ Shajah (UAE). Đây là trận đấu trên sân nhà của tuyển Trung Quốc, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đội bạn buộc phải lựa chọn sân trung lập để tổ chức trận đấu này.

Sau cuộc thư hùng này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển Oman. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 12/10 trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman).

Danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung tháng 10/2021:

Việt Nam 0-1 Australia | AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup - Khu vực châu Á)

create

Nara / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-thay-park-cong-bo-danh-sach-tuyen-viet-nam-dau-trung-quoc-cong-phuong-chinh-thuc-tro-lai-162211509115843088.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1178175