• youtube
  • facebook

Ngôi nhà 3 tầng “dát vàng“ nổi bật cả góc phố, ai đi qua cũng phải dừng lại ngắm nhìn

Hình ảnh về nhà 3 tầng khang trang, được sơn toàn bộ bằng màu vàng với nội thất lạ mắt ở Sa Đéc (Đồng Tháp) cho đến bây giờ vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý.

Ngay từ thời điểm chia sẻ, những bức ảnh chụp một ngôi nhà vô cùng khang trang ở Sa Đéc (Đồng Tháp) đã nhanh chóng hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Ngôi nhà 3 tầng với lối kiến trúc tỉ mỉ, lạ mắt. Điểm đặc biệt khiến cho ngôi nhà trở nên nổi tiếng chính là nước sơn màu vàng được bao phủ lên toàn bộ kiến trúc bề ngoài, đến cửa, cổng cũng được sơn mạ vàng.

=

=

Ngôi nhà nổi bật với màu sơn vàng và lối kiến trúc độc lạ

Cửa, cổng của ngôi nhà được chạm khắc tỉ mỉ, trông vô cùng sang trọng

Tối đến khi lên đèn ngôi nhà trông vẫn rất nổi bật

Không chỉ gây ấn tưởng ở bên ngoài, thiết kế nội thất ở bên trong khiến cho cư dân mạng ngạc nhiên. Các nội thất bên trong bên trong nhà tất cả đều được làm từ gỗ quý, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ ngôi nhà còn có cả hồ bơi và phòng làm việc riêng. Tất cả được thiết kế mang đậm phong cách quý tộc.

Phòng khách rộng rãi, nội thất hoàn toàn bằng gỗ, từ trần nhà cho đến bàn ghế

Lan can cầu thang cũng được mạ vàng

Phòng làm việc của gia chủ gây choáng vì thiết kế lạ mắt, mang hơi hướng vương gia

Ngoài ra còn có hồ bơi để thư giãn, nghỉ ngơi

Sau khi những hình ảnh của ngôi nhà "dát vàng" được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã gây được ấn tượng mạnh, tuy nhiên cư dân mạng lại có những ý kiến trái chiều.

create

Diệu Thùy / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoi-nha-3-tang-dat-vang-noi-bat-ca-goc-pho-ai-di-qua-cung-phai-dung-lai-ngam-nhin-162211503115918762.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/941012