• youtube
  • facebook

Nghệ An: Phát hiện thi thể người phụ nữ mất tích cách hiện trường 10 km

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã vớt được thi thể người phụ nữ dưới sông, cách hiện trường gần 10 km.

Chiều 14/12, ông Trần Thượng Hoàn, Chủ tịch UBND xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích cách đây 3 ngày.

Trước đó, vào sáng 12/12, người dân phát hiện chiếc xe đạp điện của bà L.T.N. (49 tuổi, trú xã Trung Thành) bên bờ sông Đào (đoạn chảy qua địa phận xã Trung Thành), nhưng không liên lạc được với bà.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Nghi ngờ có thể mà N. mất tích khu vực dưới sông Đào, nên người nhà đã báo với chính quyền địa phương để tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Nhận được tin báo, chính quyền các địa phương dọc sông Đào, phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức giăng chài qua sông Đào, tìm kiếm suốt ngày đêm.

Đến khoảng 11h ngày 14/12, sau 3 ngày tìm kiếm, thi thể của bà N. được phát hiện nổi trên sông Đào, đoạn qua địa bàn xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Cách hiện trường gần 10km.

"Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng. Đại diện chính quyền địa phương cũng đã đến để thăm hỏi, động viên gia đình", ông Hoàn cho biết thêm.

create

VĂN NGUYỄN / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nghe-an-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-mat-tich-cach-hien-truong-10-km-162211412174520394.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1300903