• youtube
  • facebook

Nam nghệ sĩ này bất ngờ lên tiếng xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành về vụ từ thiện

Vụ lùm xùm tiền từ thiện của Hoài Linh vừa qua đã gây xôn xao Vbiz.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, NS Tấn Hoàng đang đăng tải đoạn video công khai xin lỗi vì trước đó đã công khai nhắc nhở NS Hoài Linh, Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ về chuyện từ thiện.

NS Tấn Hoàng cho biết, trước đó đã đọc được một tin tức nói rằng, có không ít cư dân mạng muốn nam nghệ sĩ phải xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành... vì trước đó có công khai nhắc nhở nam danh hài về câu chuyện từ thiện. Nam nghệ sĩ cho biết, bản thân chỉ làm điều đó xuất phát từ cái tâm tốt, muốn điều tốt cho tất cả các nghệ sĩ cũng như khán giả. NS Tấn Hoàng chia sẻ rằng, bản thân không dám nói hay dạy dỗ gì các đàn em mà chỉ muốn nói rằng, sống phải làm điều tốt, nếu khiến khán giả nghi ngờ thì phải trả lời trung thực, thì công chúng mới càng tin yêu mình hơn.

NS Tấn Hoàng thành thật xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành

Nam nghệ sĩ cho biết: "Nếu anh Hoàng có lỡ nói đụng chạm, xúc phạm tới các em, thì trước mặt toàn thể khán giả và cộng đồng mạng, thì anh Hoàng thành thật xin lỗi tới các em. Đây là lời xin lỗi trân thành, anh không có ý gì khác. Nếu có vô tình hay cố ý xúc phạm tới các em nghệ sĩ thì cho tôi xin lỗi. Bản chất của anh Hoàng từ xưa đến giờ vẫn vậy, cứ có lỗi thì xin lỗi".

create

HÀ / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-nghe-si-nay-bat-ngo-len-tieng-xin-loi-hoai-linh-tran-thanh-ve-vu-tu-thien-162210407091953208.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1075955