• youtube
  • facebook

Khoe nhà có cỗ, thanh niên gây choáng khi tiết lộ nguyên đội hình bếp núc mà mọi chị em ai cũng ‘vỗ đùi‘ vì quá ưng!

Những hình ảnh được một tài khoản TikTok chia sẻ đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Nhà có cỗ là sự kiện lớn nên cần huy động rất nhiều lực lượng, và ai cũng cho rằng phụ nữ chắc chắn phải đóng vai trò chính vì ngày thường họ cũng lo lắng bữa ăn giấc ngủ cho cả gia đình. Thế nhưng, ở một số địa phương thì không phải như vậy, cứ có cỗ là tất thảy đàn ông đều vào bếp chuẩn bị thực phẩm và nấu nướng. Như trường hợp được chia sẻ bởi một tài khoản TikTok dưới đây chẳng hạn.

Nhà có cỗ, và những người vào bếp lại không phải phụ nữ (Nguồn: @ngaomeomeo)

Có thể thấy, toàn bộ khu vực nấu nướng chuẩn bị của bữa cỗ này hoàn toàn không thấy sự xuất hiện của bất cứ người phụ nữ nào. Thay vào đó, những người đàn ông đã đóng vai trò chính. Cảnh tượng nhìn có vẻ lạ lẫm nhưng nó đã xảy ra thực sự đó.

Sau khi xem xong, cư dân mạng người thì thấy ngạc nhiên vô cùng vì sự khác biệt văn hóa so với nơi mình ở nhưng cũng có vô số người thấy điều đó bình thường bởi đã từng được chứng kiến hoặc ở chính địa phương của họ cũng giống như vậy. Thật là thú vị biết bao.

Những người đàn ông chịu hết trách nhiệm cho mâm cỗ gia đình

Người ta vẫn hay nói khá nhiều về chuyện bếp núc của phụ nữ thì đến đây, hẳn ai cũng đã có cái nhìn lạc quan hơn về việc đàn ông xắn tay áo để giúp đỡ các chị em rồi nhỉ. Vì nấu ăn cũng nặng nhọc lắm đấy, nhất là cỗ to nhiều món như thế này thì dao, thớt, xoong, chảo đều rất to và nặng.

Còn bạn, nơi bạn ở đàn ông có vào bếp nấu cỗ giúp phụ nữ như thế này không?

create

MỘC LAN / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/khoe-nha-co-co-thanh-nien-gay-choang-khi-tiet-lo-nguyen-doi-hinh-bep-nuc-ma-moi-chi-em-ai-cung-vo-dui-vi-qua-ung-222021175141148811.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1013221