• youtube
  • facebook

Khoảnh khắc buồn nhất hôm qua: Thầy Park khoé mắt đỏ hoe sau trận thua thứ 6 tại vòng loại World Cup 2022

'Chưa bao giờ tôi thấy kiếm 1 điểm khó khăn đến thế' - HLV ĐT Việt Nam đã chia sẻ sau trận đấu.

Tối 16/11, ĐT Việt Nam đã có trận đấu thứ 6 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với ĐT Saudi Arabia. Dù đã nỗ lực đến những giây cuối cùng nhưng các chàng trai áo đỏ vẫn phải nhận kết quả thua 0 - 1 ngay trên sân Mỹ Đình với sự cổ vũ của 12 nghìn khán giả.

Vì vậy mà khi kết thúc trận đấu, HLV Park Hang-seo - HLV trưởng ĐT Việt Nam đã không giấu được nỗi buồn và sự thất vọng trên gương mặt. Đứng dựa vào cabin huấn luyện, khoé mắt thầy Park đỏ hoe, thất thần khiến khán giả không khỏi xúc động.

Khoé mắt thầy Park đỏ hoe

Dù Hà Nội đang vào đông nhưng thầy Park vẫn mồ hôi mướt mải vì ra sức chỉ đạo học trò

Ánh mắt buồn rười rượi

Ngay sau khi hình ảnh thầy Park lọt vào ống kính camera man sau trận đấu, netizen đã nhanh chóng ghi lại, chia sẻ lên mạng và gửi lời động viên đến vị HLV và các cầu thủ:

- Thương thầy nhiều lắm. Cứ coi mấy phút cuối nhìn mọi người cùng cố gắng là lại rưng rưng. Thương cầu thủ, thương BHL rất rất nhiều. Thương tất cả mọi người vì đã luôn cố gắng hết mình đến phút cuối.

- Lúc xem đến đoạn này thương thầy Park thôi rồi.

- Thương thầy và các cầu thủ nhỉ? Chúng ta dính chấn thương quá nhiều ở 1 vòng đấu quan trọng.

- Nín đi thầy ơi, thương nhiều lắm.

- Dù có ra sao đi nữa thầy và các cầu thủ đã làm hết mình rồi. Ra biển lớn nếu ta không thắng được thì học hỏi. Thế nên không có gì buồn cả.

Trước đó, trong phần họp báo sau trận thua của ĐT Việt Nam trước Nhật Bản, thầy Park đã chia sẻ rằng chưa bao giờ thấy việc kiếm 1 điểm khó khăn đến vậy.

Ảnh: Tổng hợp

create

SA / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khoanh-khac-buon-nhat-hom-nay-thay-park-khoe-mat-do-hoe-sau-tran-thua-thu-6-tai-vong-loai-world-cup-2022-162211611213904331.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1263191