• youtube
  • facebook

Hồng Đăng tiết lộ căn nhà hoành tráng, 2 mặt tiền giữa phố anh đang sinh sống

Không chỉ hoành tráng, ở vị trí đẹp, nội thất trong nhà Hồng Đăng còn được đầu tư tỉ mĩ, kĩ càng, có phong cách ấn tượng, khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Nhắc đến cái tên Hồng Đăng, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một trong những nam diễn viên sở hữu lượng fan đông đảo nhất dòng phim truyền hình Việt Nam.

Sở hữu ngoại hình đẹp trai như soái ca cùng phong cách làm phim chuyên nghiệp, Hồng Đăng chinh phục được rất nhiều nhà sản xuất, đạo diễn và khán giả trong ngoài nước.

Dù chưa bao giờ tiết lộ về mức cát-xê nhưng nhìn vào vị trí của những vai diễn Hồng Đăng đảm nhiệm, chắc hẳn đó là một số tiền không nhỏ.

Không chỉ "đắt phim", Hồng Đăng còn rất đắt show sự kiện và quảng cáo. Ngoài ra, anh anh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được không ít thành công.

  • Hồng Đăng: Tuổi trẻ nổi loạn và đam mê môtô, nhà vườn ở tuổi U40

Tuy nhiên, Hồng Đăng lại không phải là người hay khoe mẽ. Nên mãi tới gần đây khán giả mới được chiêm ngưỡng toàn bộ ngôi nhà phố hai mặt tiền gia đình anh đang sinh sống tại trung tâm TP.Hà Nội.

Không chỉ to đẹp và hoành tráng, ở vị trí đẹp. Nội thất phía trong còn được đầu tư tỉ mĩ, kĩ càng, có phong cách ấn tượng, khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

"Gắn bó với căn nhà này được 10 năm. Khi các con đủ lớn thì việc có 1 tầng để tập trung và gắn kết các thành viên là điều vô cùng cần thiết... Ngoài ra anh em bạn bè tôi ơi chuẩn bị tinh thần tụ tập thường xuyên nhé", Hồng Đăng tiết lộ lý do quyết định sửa lại căn nhà đang sống.

Phía ngoài căn nhà cao tầng 2 mặt tiền vợ chồng Hồng Đăng đang sống

 

Những góc chéo của căn nhà được bố trí tiểu cảnh xanh tươi, đẹp mắt

Phòng khách hoành tráng tiện nghi với nội thất hiện đại

create

Ý An / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hong-dang-tiet-lo-can-nha-hoanh-trang-2-mat-tien-giua-pho-anh-dang-sinh-song-162211104170052121.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/969158