• youtube
  • facebook

Hôn nhân 17 năm kín tiếng của Mạnh Quỳnh và điều đặc biệt liên quan đến Phi Nhung

Ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ, Phi Nhung nhiều lần làm Mạnh Quỳnh giận, anh phải đứng ra hòa giải hai người.

Phi Nhung là người làm mối cho Mạnh Quỳnh và bà xã

Nổi tiếng là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của dòng nhạc dân ca, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh được khán giả yêu mến và ghép cặp suốt nhiều năm qua. Thậm chí, không ít người còn nghĩ họ là một cặp đôi ngoài đời thực. Tuy nhiên, hai ca sĩ nhiều lần khẳng định mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Mạnh Quỳnh từng chia sẻ, vì đã quá hiểu nhau, diễn quá tình tứ trên sân khấu nên họ không thể yêu nhau ngoài đời thật, bởi nếu thực sự nảy sinh tình cảm, chắc chắn cả hai sẽ rất ngượng ngùng, mất tự nhiên khi nắm tay, ôm ấp trước khán giả.

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh là

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh là người tình sân khấu suốt 20 năm qua

Mạnh Quỳnh cũng vui vẻ kể, trên sân khấu anh và Phi Nhung thậm chí đùa nhau thân mật là "ông xã, bà xã". Tuy nhiên, ở ngoài đời họ sở hữu tính cách trái ngược nên hay cãi nhau. Nếu Mạnh Quỳnh chín chắn thì Phi Nhung lại trẻ con và hay nói đùa lỡ mồm.

Ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ, Phi Nhung nhiều lần làm Mạnh Quỳnh giận, anh phải đứng ra hòa giải hai người.

Họ khẳng định tình cảm như

Họ khẳng định tình cảm như tri kỷ , Phi Nhung chính là người làm mối cho Mạnh Quỳnh

Cũng chính vì mối quan hệ thân tình này mà nhiều người không khỏi thích thú khi Mạnh Quỳnh tiết lộ, Phi Nhung chính là người làm mối cho anh và bà xã Cẩm Diệu. Không chỉ làm mối cho bạn thân, trong đám cưới Mạnh Quỳnh, Phi Nhung cũng hát tặng và dành nhiều lời trân trọng, vui vẻ để chúc mừng bạn:

"Thưa quý vị, em với Mạnh Quỳnh là 2 đứa rất là thân với nhau. Mạnh Quỳnh buồn là em buồn, Mạnh Quỳnh vui là em vui nên mọi người cứ tưởng em với Mạnh Quỳnh yêu nhau. Nhưng bây giờ đám cưới, em không phải là cô dâu. Người khác là cô dâu chứ không phải là em".

Vì mối quan hệ 20 năm gắn bó của họ nên bà xã Mạnh Quỳnh rất thông cảm và không ghen tuông vô lý khi anh hát chung với "người tình âm nhạc" Phi Nhung.

Hôn nhân kín tiếng nhưng hạnh phúc, yêu cầu vợ một điều đặc biệt

Mạnh Quỳnh và bà xã Cẩm Diệu kết hôn năm 2004, tính đến nay cặp đôi đã gắn bó được 17 năm. Dù vậy, cuộc hôn nhân của họ vẫn vô cùng kín tiếng và bình yên.

Bà xã Mạnh Quỳnh là người Mỹ gốc Việt, cô có tính cách hiền lành, ít nói và làm công việc phân tích tài chính bên Mỹ.

Nam ca sĩ từng tiết lộ, anh và bà xã có tính cách trái ngược nhau. Nếu như anh là người truyền thống, vẫn giữ lề lối của người Việt Nam dù định cư ở nước ngoài đã lâu thì vợ anh do sống ở Mỹ từ nhỏ nên có quan niệm và cách sống rất Tây.

Phi Nhung trong đám cưới bạn thân

Phi Nhung trong đám cưới bạn thân

 

Mạnh Quỳnh bên bà xã Cẩm Diệu

Mạnh Quỳnh bên bà xã Cẩm Diệu

Tuy nhiên, Mạnh Quỳnh cho rằng đây cũng là điều giúp vợ chồng anh đến với nhau và gắn bó nhiều năm qua. Cẩm Diệu thông cảm cho công việc của chồng, còn Mạnh Quỳnh không ngại san sẻ công việc nhà với vợ, thậm chí anh còn là người nấu ăn giỏi, chăm sóc con rất khéo.

Nam ca sĩ từng tiết lộ, anh có "hợp đồng hôn nhân" với bà xã, cô phải chấp nhận tính chất công việc nghệ thuật của chồng.

"Tôi đi hát cuối tuần, ngày thường thì ở nhà. Khi kết hôn tôi đã có hợp đồng với bà xã: 'Em yêu anh, cưới anh thì phải chấp nhận tính chất công việc của anh là phải đi làm cuối tuần chứ không như những cặp đôi gia đình khác cuối tuần đi chơi!'. 

Tất nhiên, ban đầu bà xã cũng không quen lắm nhưng bù lại ngày thường tôi ở nhà chu toàn vai trò làm chồng làm cha nên vợ cũng dần chấp nhận", anh kể trên Dân Việt.

Đồng thời, anh khẳng định sự chung thủy, ngay thẳng của bản thân: "Ghen thì phụ nữ nào cũng có. Vợ tôi cũng ghen nhưng bà xã cũng hiểu đó là công việc. Tôi diễn chung với Phi Nhung hơn 20 năm nay còn không có tình ý gì xảy ra thì làm sao hát cùng ca sĩ khác có gì xảy ra được!".

 

 

Mạnh Quỳnh sống hạnh phúc bên vợ và hai con trai tại Mỹ

Mạnh Quỳnh sống hạnh phúc bên vợ và hai con trai tại Mỹ

 

Hiện tại, Mạnh Quỳnh và bà xã có 2 cậu con trai tên Nhân, Tâm. Để giữ lửa hôn nhân, khi đi hát xong, nam ca sĩ đều trở về nhà để quây quần bên vợ con. Anh tâm sự, ngày xưa thường hát đủ các ngày cuối của 4 tuần/tháng, còn bây giờ chỉ hát 2-3 tuần thôi, thời gian còn lại anh đi shopping, đi dã ngoại với vợ con để cuộc sống cân bằng sự nghiệp với gia đình.

"Tôi tự tin là tôi khéo trong cách cân bằng gia đình và công việc", Mạnh Quỳnh nói.

Vì sống ở Mỹ từ nhỏ nên hai con của Mạnh Quỳnh không nói giỏi tiếng Việt. Dù vậy, anh cố gắng chia sẻ nhẹ nhàng mà không áp đặt các con. Anh cũng dạy con theo truyền thống Việt Nam phải biết cởi mở thân thiện, kính trên nhường dưới.

Vì vậy, hai con của nam ca sĩ rất thân thiết với bố mẹ. Đồng thời, không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của cha do lớn lên ở Mỹ. Mạnh Quỳnh chia sẻ, hai con trai đều có năng khiếu âm nhạc, thích đàn piano và nhạc Tây, anh để các con được phát triển tự nhiên mà không ép buộc phải theo con đường của bố.

Gắn bó gần 20 năm qua, Mạnh Quỳnh ca ngợi bà xã là người đảm đang, quán xuyến mọi việc trong gia đình giúp anh yên tâm mỗi khi đi diễn xa nhà. Dù ít khi chia sẻ hình ảnh gia đình đời thường nhưng cuộc hôn nhân hạnh phúc của nam ca sĩ vẫn khiến khán giả phải ngưỡng mộ.

Ảnh: Sưu tầm

create

MOCHI / phapluat.suckhoedoisong.vn/

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hon-nhan-17-nam-kin-tieng-cua-manh-quynh-va-dieu-dac-biet-lien-quan-den-phi-nhung-162212410133516093.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1232534