• youtube
  • facebook

Học sinh lớp 6 tự tử để lại thư tuyệt mệnh hận bạn là người nhút nhát, hiền lành

Nam sinh lớp 6 được phát hiện tử vong dưới sông Dinh (Ninh Thuận) hay bị các bạn gọi là 'củ hành'.

Ngày 29/3, thầy Phan Tấn Phương - Hiệu trưởng trường Trần Thi (TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), cho biết nhà trường đã quyên góp đi viếng, chia buồn cùng gia đình em V.H.N.T (học sinh lớp 6/3).

Công an phường Đạo Long cũng đã đến trường để xác minh sự việc liên quan đến nguyên nhân em tử vong.

Trưa cùng ngày, rất đông các em học sinh lớp 6/3 tập trung trước cổng trường để đi viếng bạn. Theo các em, T hiền và nhút nhát nên hay bị bạn bè gọi là củ hành.

"Mỗi chiều tan học, T thường ra đây mua một bịch kẹo ngồi ăn chờ cha mẹ đến đón. Nó hiền và không thấy xích mích gì với bạn bè", người phụ nữ bán hàng rong trước cổng trường kể.

Cô Trần Thị Từ Vân - giáo viên chủ nhiệm của em T, cho biết học lực của em không đều, học kỳ I xếp loại yếu. Giáo viên chủ nhiệm cũng cho hay không nhận được thông tin em Th bị các bạn khác đánh.

Trường Trần Thi, nơi em T đang học. Ảnh: Phương Nghi.

Trường Trần Thi, nơi em T đang học. Ảnh: Phương Nghi.

 

Theo cô Vân, sáng 26/3 một bạn cùng lớp thấy T đi bộ trên cầu Đạo Long. Một em học sinh cùng khối cũng cho hay sáng cùng ngày, T đến nhà rủ đi chơi nhưng em không đi.

Về việc lá thư T để lại ghi tên 4 bạn mà em này "hận", cô Vân cho hay có 3 bạn học cùng lớp, 1 học lớp khác. Lý do vì sao thì cô giáo này không nắm được.

Trước đó, gia đình em T trình báo em mất tích từ sáng 26/3. Đến 9h ngày 28/3, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể em nổi ven sông Dinh đoạn thuộc phường Đạo Long. Ngoài ra, gia đình còn tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của em để lại trong đó có ghi hận 4 bạn học.

Th đang sống cùng mẹ và cha dượng. Ở nhà em thường giúp đỡ mẹ các công việc gia đình. Trước ngày mất tích, em không có biểu hiện bất thường và còn xin mẹ đi tắm biển.