• youtube
  • facebook

Hồ Tấn Tài có chia sẻ đầu tiên liên quan đến chuyện thắng - thua sau trận gặp Trung Quốc

Tấn Tài là một trong hai cầu thủ đã ghi bàn rút ngắn tỷ số giúp ĐT Việt Nam.

Rạng sáng hôm nay (8/10), ĐT Việt Nam vừa có trận quyết đấu gặp ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Dù phải đối mặt với một đối thủ được đánh giá mạnh hơn nhưng các cầu thủ của chúng ta vẫn thi đấu quả cảm, bị dẫn trước rồi quân bằng tỷ số và chỉ để thua ở những giây cuối cùng.

Thất bại đáng tiếc đã khiến không chỉ CĐV mà chính các cầu thủ cũng không giấu nổi sự thất vọng. Nhiều người đã gục ngã ngay trên sân, một số ngồi thất thần và một số khác thậm chí còn bật khóc.

Có lẽ vì vẫn chưa hồi phục được tinh thần nên khác với mọi khi, các cầu thủ chưa ai cập nhật gì MXH. Và chỉ cho tới vài phút trước, Hồ Tấn Tài mới là thành viên đầu tiên của đội tuyển có động thái trên Instagram. Tấn Tài cũng là một trong hai cầu thủ đã ghi bàn giúp Việt Nam rút ngắn tỷ số đêm qua, mang lại tia hy vọng dù sau đó chúng ta không tận dụng được cơ hội này.

Tấn Tài đã chia sẻ hình ảnh mình đang kề vai sát cánh bên cạnh Tiến Linh và Văn Toàn. Cả ba đều mồ hôi nhễ nhại, chứng tỏ những phút thi đấu trên sân không hề dễ dàng. Đính kèm bức ảnh, Tấn Tài viết: "Thắng và thua cùng nhau, tự hào chúng ta là một đội... Tiến lên Việt Nam!".

Tấn Tài có chia sẻ đầu tiên sau trận đấu với Trung Quốc

Bên dưới bình luận, đông đảo người hâm mộ đã vào an ủi Tấn Tài nói riêng và cả đội tuyển nói chung. Trong bóng đá, thắng thua là chuyện bình thường, cứ đá cống hiến, đá hết mình là đáng được công nhận rồi:

- Nói giản đơn thì đây là trò chơi mà! Lùi 1 bước để tiến 2 bước, không sao cả, lần này chúng ta có thêm kinh nghiệm rồi đấy.

- Các anh đã làm rất tốt rồi. Cố lên!

- Cố gắng hết mình là được.

- Tôi đợi mãi mới có một tuyển thủ lên bài tiếp tinh thần các bác ạ, lạc quan lên!!! Còn cuộc hẹn đêm 30 của chúng ta nữa mà, quên à?

Ảnh: Tổng hợp

create

M416 / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ho-tan-tai-co-chia-se-dau-tien-lien-quan-den-chuyen-thang-thua-sau-tran-gap-trung-quoc-162210810124245904.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1210883