• youtube
  • facebook

HLV Park Hang-seo lên tiếng nhận hết lỗi lầm sau trận thua 2-3 trước tuyển Trung Quốc

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận tuyển Việt Nam thua 2-3 Trung Quốc rạng sáng 8/10 ở vòng loại 3 World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo nói: "Chúng tôi đã thua 2-3, đặc biệt là thua một bàn ở phút bù giờ. Như chúng ta đã biết, đội tuyển hôm nay thi đấu tốt, không từ bỏ dù bị dẫn trước 2 bàn.

Thế nhưng, chúng tôi cũng thấy hơi tiếc vì có lẽ đã thay vị trí hậu vệ vội quá. Tôi nghĩ đó là lỗi của tôi".

HLV Park Hang-seo thay Bùi Tiến Dũng bằng Nguyễn Thanh Bình. Trung vệ số 5 sinh năm 2000 mắc sai lầm ở 2/3 bàn thua của tuyển Việt Nam.

Khi được hỏi về lý do thay người, HLV Park Hang-seo nói: "Sai sót của cầu thủ là lỗi trách nhiệm của HLV, của người sử dụng cầu thủ. Tôi không thể chia sẻ gì vào lúc này. Các cầu thủ có sai sót mới trưởng thành được. Tôi nói lại rằng sai sót của cầu thủ là lỗi của HLV thay đổi người".

Về đối thủ tuyển Trung Quốc, HLV Park Hang-seo đánh giá cao: "Chúng ta biết Giải VĐQG Trung Quốc là hàng đầu châu Á, được đầu tư nhiều tiền bạc, có nhiều cầu thủ tốt. Đội bạn cũng có nhiều cầu thủ nhập tịch".

Tuyển Trung Quốc mở tỷ số số ở phút 53 nhờ công Yang Zhuning. Wu Lei nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 75.

Sau đó, tuyển Việt Nam có liên tiếp 2 bàn gỡ nhờ công Hồ Tấn Tài và Nguyễn Tiến Linh ở phút 80 và 90. Tuy nhiên, đúng phút bù giờ thứ 5, tuyển Việt Nam để Wu Lei thoát xuống sau đường tạt bên cánh trái ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2 cho tuyển Trung Quốc.

Với trận thua 2-3, đội tuyển Việt Nam tụt xuống vị trí cuối bảng B, chưa giành được điểm nào sau 3 trận. Tuyển Trung Quốc đứng hạng 5 với 3 điểm.

Ngày 12/10, tuyển Việt Nam làm khách trước Oman. Tuyển Trung Quốc làm khách trước Saudi Arabia.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

create

HIẾU LƯƠNG, / NHỊP SỐNG VIỆT

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-nhan-het-loi-lam-sau-tran-thua-2-3-truoc-tuyen-trung-quoc-40202181024344748.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1210058