• youtube
  • facebook

HLV Park Hang-seo kìm nén nỗi đau mang về chiến thắng cho tuyển Việt Nam, trải lòng về người học trò mới qua đời tại quê nhà

Ngay trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia diễn ra, HLV Park Hang-seo đã nhận tin buồn về người học trò cũ Yoo Sang-cheol qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác.

Yoo Sang-cheol là cựu tiền vệ của ĐT Hàn Quốc, từng tham dự World Cup 2002 đã qua đời vào sáng thứ hai (7/6) tại Seoul sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

Ông Yoo và HLV Park Hang-seo là những người "tiền bối, hậu bối" vô cùng thân thiết. Họ như những người anh em trong gia đình, vì thế, khi nghe tin ông Yoo Sang-cheol qua đời , HLV Park Hang-seo đã vô cùng đau đớn.

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông Hàn Quốc sau khi hoàn thành trận đấu với ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Thật đau lòng khi nghe tin Yoo (Yoo Sang-cheol) qua đời. Năm ngoái, khi về Hàn Quốc, tôi cũng gặp HLV Yoo Sang-cheol, cậu ấy nói rằng sức khỏe của mình đã tốt lên rất nhiều nên tôi cảm thấy yên tâm. Nhưng hôm qua, tôi đã nghe được tin dữ. Yoo đã dừng lại khi còn quá trẻ. Thực sự rất khó chấp nhận rằng anh ấy đã ra đi".

Những hình ảnh thân thiết của HLV Park Hang-seo và ông Yoo Sang-cheol

HLV Park Hang-seo và ông Yoo Sang-cheol gắn bó với nhau từ năm 2002, khi cả hai cùng ĐT Hàn Quốc làm nên lịch sử tại World Cup. Sau đó, họ giữ mối quan hệ thân thiết, như những người một nhà trong nhiều năm qua. Ông Yoo cũng coi HLV Park như một người "anh trai". Do đang làm nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup nên HLV Park Hang-seo không thể dự tang lễ của cố HLV Yoo Sang-cheol.

"Nếu tôi đang ở Hàn Quốc, tôi sẽ chạy đến bên anh ấy ngay lập tức. Nhưng tôi không thể vì đang ở Dubai, tôi cảm thấy lòng mình nặng trĩu. Anh ấy lên thiên đường sớm quá", SportSeoul trích lời HLV Park Hang-seo.

Tang lễ của cố HLV Yoo Sang-cheol tại Hàn Quốc (Ảnh: SS)

Không chỉ có mối quan hệ thân thiết với HLV Park Hang-seo, ông Yoo Sang-cheol còn từng dẫn dắt Công Phượng khi làm việc tại Incheon United. Đây cũng là nơi dừng chân cuối cùng của ông Yoo trong sự nghiệp cầm quân của mình trước khi qua đời ở tuổi 50.

Trận đấu tiếp theo của HLV Park Hang-seo cùng ĐT Việt Nam là cuộc đối đầu với Malaysia vào ngày 11/6.

 

create

GG / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-kim-nen-noi-dau-mang-ve-chien-thang-cho-tuyen-viet-nam-trai-long-ve-nguoi-hoc-tro-moi-qua-doi-tai-que-nha-40202196123113658.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1042557