• youtube
  • facebook

HLV Park Hang-seo không ngại Thái Lan, nhưng lại nói ra điều khiến CĐV Việt Nam lo lắng

Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở bán kết. Đó không hẳn là điều khiến HLV Park Hang-seo quá lo ngại, bởi với ông còn một vấn đề khác đang gây khó khăn hơn.

"Chúng ta thắng 4-0 và các cầu thủ Việt Nam đã nỗ lực hết sức. Tuy nhiên, Indonesia lại ghi được nhiều bàn thắng hơn. Dù vậy tôi hài lòng với kết quả trận đấu này", HLV Park Hang-seo mở đầu phần trả lời họp báo.

Với việc Indonesia đánh bại Malaysia tới 4-1, trận thắng 4 bàn cách biệt trước Campuchia cũng chưa đủ để giúp đội tuyển Việt Nam đứng đầu bảng B. Kết quả này tạo nên cặp đấu Việt Nam - Thái Lan ở ngay vòng bán kết, dù trước đó nhiều chuyên gia dự đoán phải đến chung kết hai đội mới gặp nhau.

Nhận xét về việc gặp Thái Lan ở bán kết, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Chúng tôi đã vào bán kết rồi. Tôi nghĩ gặp đội nào cũng vậy cả. Thái Lan là 1 đội mạnh. Chúng tôi đứng ở vị trí thứ 2 của bảng và có thêm 1 ngày nghỉ".

Có quan điểm giống thầy Park, Quang Hải bày tỏ: "Cá nhân Hải và các anh em luôn cố gắng hết sức. Vào tới bán kết thì đối thủ nào cũng giống nhau cả. Điều đó không quan trọng".

HLV Park Hang-seo không ngại Thái Lan, nhưng lại nói ra điều khiến CĐV Việt Nam lo lắng - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo không ngại Thái Lan, nhưng lại nói ra điều khiến CĐV Việt Nam lo lắng - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng chung cuộc bảng B. (Đồ họa: Phú Quý)

Với HLV Park Hang-seo, không phải Thái Lan mà chuyện ăn uống mới là vấn đề đáng lo nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này. Ông nói:

"Về vấn đề thể lực, chúng tôi được nghỉ thêm 1 ngày so với trường hợp đứng nhất bảng B. Đã vào tới đây thì mọi trận đấu điều phải nỗ lực hết sức. Còn hiện tại dinh dưỡng là vấn đề của chúng tôi. Các cầu thủ phải ăn cơm suất, cơm khay.

VFF đã có nỗ lực cải thiện nhưng không đủ. Tôi nghĩ đó là vấn đề lớn. Chúng tôi phải tìm thêm nhiều phương án để giải quyết vấn đề ăn uống".

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá 2 trận bán kết lượt đi và lượt về vào các ngày 23 và 26/12.

Trả lời câu hỏi về việc đội tuyển Việt Nam kết thúc vòng bảng mà không để thủng lưới lần nào, HLV Park Hang-seo nói:

"Việc không để thua bàn thua nào thì cũng không nên nói sâu. Các cầu thủ tấn công, phòng ngự đều làm rất tốt công việc của mình. Chúng tôi có 3 ngày nghỉ và sẽ cố gắng cải thiện cả khâu tấn công và phòng ngự trước vòng bán kết".

create

Linh Đan / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hlv-park-hang-seo-khong-ngai-thai-lan-nhung-lai-noi-ra-dieu-khien-cdv-viet-nam-lo-lang-162211912220052845.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1311862