• youtube
  • facebook

Hé lộ bí mật nội dung bên trong đơn tố cáo của Hoài Linh với bà Phương Hằng

Đại diện danh hài Hoài Linh đã có nhiều tiết lộ liên quan đến đơn tố cáo bà Phương Hằng.

Mới đây, ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng là nghệ sĩ làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì hành vi vu khống, làm nhục người khác thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Hoài Linh tiết lộ nguyên nhân khiến danh hài quyết tâm sử dụng pháp lý với bà Phương Hằng do hồi tháng 5/2021, bà Hằng đã liên tục livestream trên mạng xã hội Facebook dùng những từ ngữ công kích đến bản thân nam nghệ sĩ.

Nội dung trong đơn tố cáo, liên quan đến vụ việc chậm chuyển từ thiện dù đã nhận quyên góp hơn 13 tỉ đồng, Hoài Linh khẳng định bà Hằng chưa có thông tin xác thực đã nhiều lần livestream dùng những lời lẽ nặng nề tố cáo về lối sống, đời tư của nam nghệ sĩ. Đặc biệt, bà chủ Đại Nam còn vu khống Hoài Linh ngâm khoản tiền quyên góp từ thiện hơn 13 tỉ đồng trong tài khoản hơn 6 tháng và chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật.

Trong khi đó, những lời nói đó của bà Hằng đến nay vẫn chưa có bằng chứng cho những phát ngôn xúc phạm đến Hoài Linh. 

Hiện tại, cả hai đang quyết tâm giải quyết bằng vấn đề pháp lý sau thời gian vướng vào ồn ào.

Được biết, Hoài Linh và bà Phương Hằng bắt đầu xảy ra ồn ào liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Bà Hằng đã livestream tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo trong khi đó, nghệ sĩ Hoài Linh lại bị cho rằng có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên. Trong suốt một thời gian dài, bà Hằng liên tục dùng những lời lẽ nặng nề công kích đến Hoài Linh nhưng nam danh hài không lên tiếng hồi đáp hay phân trần bất cứ lời nào.

Ồn ào với ông Võ Hoàng Yên được lắng xuống thì Hoài Linh tiếp tục bị bà Phương Hằng điểm danh khi liên quan đến chuyện kêu gọi từ thiện. Thời điểm đó, bà Hằng đã nhắc đến chuyện Hoài Linh kêu gọi tiền từ thiện. Bà Hằng cho rằng nam danh hài sẽ không ăn quỵt tiền từ thiện vì nam diễn viên rất giàu có nhưng lại dùng giọng điệu đầy mỉa mai.

Ngay lập tức, cái nói của bà Hằng đã khiến dân mạng ùa vào trang cá nhân của Hoài Linh yêu cầu sao kê. Sau đó, Hoài Linh đã phải liên tục lên tiếng phân trần về chuyện chuyển chậm tiền từ thiện. Dù đã khẳng định giải ngân hết nhưng tên tuổi của nam danh hài đã bị ảnh hưởng không nhỏ sau bao nhiêu nam hoạt động nghệ thuật.

Hoài Linh đã nhiều lần lên tiếng phân trần về chuyện chậm chuyển tiền từ thiện

Hoài Linh đã nhiều lần lên tiếng phân trần về chuyện chậm chuyển tiền từ thiện

 

create

Vy Vy / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/lo-noi-dung-trong-don-to-cao-cua-hoai-linh-voi-ba-phuong-hang-bi-mat-ngam-tien-ty-duoc-phoi-bay-011586478.html

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1188054