• youtube
  • facebook

Hai khoảnh khắc buồn nhất hôm nay: Quế Ngọc Hải chắp tay năn nỉ trọng tài và sự “chết lặng“ của anh ở phút 78

Trong trận đấu đầy khó khăn gặp Ả Rập Xê-út, đội trưởng Quế Ngọc Hải khiến nhiều người ta thấy thương làm sao.

Có khởi đầu như mơ khi Quang Hải ghi bàn giúp ĐT Việt Nam vươn lên dẫn trước ở phút thứ 3 nhưng chung cuộc, chúng ta vẫn để thua 1-3 trước Ả Rập Xê-út.

Trong trận đấu, có những khoảnh khắc các cầu thủ bất lực vì quyết định của trọng tài, buồn bã vì khiến đội nhà gặp khó. Với Quế Ngọc Hải, cả hai tình huống ĐT Việt Nam bị phạt đền, anh đều xuất hiện trong ống kính máy quay và 2 khoảnh khắc này đều được chia sẻ trên MXH.

Một khi Hải Quế chắp tay năn nỉ trọng tài trong tình huống phạt penalty và rút thẻ vàng thứ 2, đuổi Duy Mạnh khỏi sân. Hai là lúc chính anh phạm lỗi, giúp đối thủ có thêm một quả phạt đền nữa.

Hai khoảnh khắc buồn nhất hôm nay: Quế Ngọc Hải chắp tay năn nỉ trọng tài và sự chết lặng của anh ở phút 78 - Ảnh 1.

Hai khoảnh khắc buồn nhất hôm nay: Quế Ngọc Hải chắp tay năn nỉ trọng tài và sự chết lặng của anh ở phút 78 - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải chắp tay năn nỉ trọng tài.

Trong tình huống của Duy Mạnh, Hải Quế đã xuất hiện nhanh chóng và hồi hộp cùng đợi kết quả phán quyết của trọng tài. Ngay sau khi có kết quả VAR, trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền cũng như rút thẻ đuổi Duy Mạnh, anh đã nhanh chóng chạy đến chắp tay năn nỉ.

Tuy nhiên, phán quyết đó vẫn được giữ nguyên. Đối thủ tận dụng tốt cơ hội, ghi bàn thắng gỡ hòa của trận đấu.

Khoảnh khắc đáng buồn tiếp theo xảy đến ở phút 78. Quế Ngọc Hải phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài chỉ ngay vào chấm phạt đền. Gương mặt anh thẫn thờ, chết lặng chẳng nói nên lời.

Vẻ mặt chết lặng của đội trưởng ĐT Việt Nam.

Hai khoảnh khắc buồn bã đến tận cùng đó của đội trưởng ĐT Việt Nam khiến người hâm mộ thật sự xót xa. Chúng ta đã có khởi đầu rất tốt nhưng không giữ nổi lợi thế của mình.

Tuy nhiên, đa phần các người hâm mộ đều viết những bình luận động viên cầu thủ Việt Nam. Đi đến được vòng loại cuối cùng của World Cup là một điều rất đỗi tự hào. Hi vọng các cầu thủ vẫn giữ được tinh thần chiến đấu mạnh mẽ.

create

Nhật Hạ / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-khoanh-khac-buon-nhat-hom-nay-que-ngoc-hai-chap-tay-nan-ni-trong-tai-va-su-chet-lang-cua-anh-o-phut-78-162210309112028403.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1161862