• youtube
  • facebook

Giữa drama, Tịnh thất Bồng Lai hào hứng ăn mừng kênh Youtube đạt 2 triệu lượt đăng ký

Một 'thầy' sống tại Tịnh thất Bồng Lai hồ hởi khoe có tiết mục văn nghệ 'cây nhà lá vườn', những món ăn tự tay chuẩn bị.

Vướng vào ồn ào bị Lê Thanh Minh Tùng tự nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân và màn chốt "kèo" 20 tỷ đi xét nghiệm ADN với bà Phương Hằng, Tịnh thất Bồng Lai hiện đang là cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt lớn của dư luận.

Mặc dù trên khắp các diễn đàn đều đang xôn xao về sự việc nhưng những người phía Tịnh thất Bồng Lai tỏ ra khá bình tĩnh, không bị ảnh hưởng gì nhiều. Mới đây, trên Facebook của một "thầy" đã đăng ảnh khoe Tịnh thất Bồng Lai đang hân hoan ăn mừng kênh Youtube chính đạt 2 triệu lượt theo dõi.

Kênh Youtube của "Tịnh thất Bồng Lai" đạt 2 triệu người theo dõi

Bên cạnh đó, kênh Youtube phụ của Thiền am bên bờ vũ trụ dù chỉ mới đi vào sử dụng nhưng cũng nhanh chóng đạt 100.000 lượt đăng ký, "ẵm" ngay nút bạc.

Theo chia sẻ của một đệ tử của ông Lê Tùng Vân sống tại đây, các thành viên tụ tập lại, hân hoan ăn mừng theo phong cách "cây nhà lá vườn". Tự nấu chè, tự đổ bánh xèo cùng liên hoan, các tiết mục văn nghệ cũng được tự biên tự diễn để góp vui. Có thể thấy ai nấy đều tỏ ra vui vẻ, các "chú tiểu" còn thoải mái giơ ngón cái chụp ảnh.

Các thành viên ở "Tịnh thất Bồng Lai" vui vẻ ăn mừng kênh Youtube đạt 2 triệu người đăng ký

 

create

Lim / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/giua-drama-tinh-that-bong-lai-hao-hung-an-mung-kenh-youtube-dat-2-trieu-luot-dang-ky-162213010223615275.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1240128