• youtube
  • facebook

Giải ngân từ thiện hết hơn 15 tỷ, cư dân mạng bất ngờ “đào mộ“ tâm sự của NS Hoài Linh: “Linh cần tiền... để thực hiện tâm nguyện của mình“

Tâm sự của NS Hoài Linh được chia sẻ trên sóng truyền hình vào năm 2015.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã "đào mộ" lại phân đoạn tâm sự của NS Hoài Linh vào năm 2015 trên chương trình "Ơn Giời, Cậu Đây Rồi" mùa giải 2015.

Cụ thể, trong phần mởi đầu chương trình, NS Hoài Linh có chia sẻ về tâm nguyện của bản thân cũng như lý do cho việc xuất hiện nhiều trên các show truyền hình, gameshow. Theo đó, NS Hoài Linh tâm sự rằng: "Báo chí nói là Linh xuất hiện trên truyền hình nhiều quá, kênh nào cũng có, gây ra sự nhàm chán, nhưng thực sự từ xưa tới giờ Linh chưa bao giờ nói câu này. Nhưng bây giờ, Linh tâm sự thiệt, Linh cần tiền... Linh cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình. Linh biết sức khỏe của mình thế nào chứ, nhưng khi đã là tâm nguyện thì Linh sẵn sàng bán mạng để thực hiện nó".

Cũng trong chương trình này, NS Hoài Linh xúc động khi nhớ về những ngày tháng nhọc nhằn, khó khắn. Đặc biệt, Hoài Linh cũng không khỏi nghẹn ngào khi nói tới việc cha mẹ đã hy sinh rất nhiều để anh có được sự nghiệp thăng hoa như bây giờ.

create

Hà / /phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/giai-ngan-tu-thien-het-hon-15-ty-cu-dan-mang-bat-ngo-dao-mo-tam-su-cua-ns-hoai-linh-linh-can-tien-de-thuc-hien-tam-nguyen-cua-minh-16221040618383361.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1036742