• youtube
  • facebook

ĐỘC QUYỀN: Biệt thự xa hoa của vợ chồng bà Phương Hằng ở Bình Dương, bảo vệ nghiêm ngặt 24/24, dàn xế hộp hạng sang ra vào liên tục

Xe hơi ra vào liên tục khiến căn dinh thự này bỗng trở nên đáng chú ý hơn bao giờ hết!

Nổi tiếng là "đại gia đất" Bình Dương với quỹ đất dồi dào cộng thêm sự bành trướng của các khu công nghiệp, khu du lịch,... ít ai biết vợ chồng Dũng "lò vôi" lại sống trong dinh thự kín cổng cao tường cùng dàn siêu xe và bảo vệ như một "đặc quyền" thế này.  

Biệt thự kín cổng cao tường của vợ chồng Dũng "lò vôi". 

Toạ lạc trên đường Yersin, thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, nằm xéo UBND thành phố Thủ Dầu Một, nhà vợ chồng Dũng "lò vôi" rộng hơn 1.000 mét vuông được bao bọc bởi hàng rào sắt cao khoảng 4 mét, riêng cổng cao khoảng 5 mét. 

Nổi danh ở thành phố Thủ Dầu Một, biệt thự rộng cửa của Dũng "lò vôi" khiến người ta chú ý khi khi đi qua. 

Theo quan sát, căn nhà được bảo vệ 24/24, thường xuyên có người ra vào cộng thêm sự xuất hiện của dàn xe sang mà vợ chồng bà Hằng thường đi, cho thấy cả hai đã sống và làm việc ở đây.  

1/2 dàn xe nhà vợ chồng Dũng "lò vôi"

Từ cổng vào cửa chính căn dinh thự này theo ước tính dài khoảng 40 - 50 mét, bao quanh căn dinh thự này là cây cối thoáng đãng cùng nhiều tiểu cảnh hút mắt. Rất khó để nhìn thấy được vào cửa chính bên trong. 

Mặc dù rất nhiều người ra vào nhưng cổng chính luôn được bảo vệ kiểm soát. 

Xe ô tô ra vào liên tục tại căn nhà này. Chiếc Mercedes từng xuất hiện với vợ chồng Dũng "lò vôi" cũng rời khỏi nhà.

Một chiếc ô tô khác cũng rời nhà xe ra ngoài. 

Cửa chính cách cổng khoảng 40 - 50 mét.

Theo nhiều người sống trong khu vực, đây là nhà của ông Dũng "lò vôi" sinh sống và làm việc gần chục năm nay. Ông bà chủ Đại Nam còn có thêm căn nhà ở TP.HCM. 

Theo đó, căn nhà này là nơi vợ chồng ông Dũng "lò vôi" ở trong suốt mùa dịch. 

Nội thất bên trong căn biệt thự tại TP Thủ Dầu Một của vợ chồng ông chủ Đại Nam.

create

CAS - HẠ PHONG / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doc-quyen-biet-thu-xa-hoa-cua-vo-chong-ba-phuong-hang-o-binh-duong-bao-ve-nghiem-ngat-24-24-dan-xe-hop-hang-sang-ra-vao-lien-tuc-162212905143539831.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1034686