• youtube
  • facebook

[DỞ KHÓC DỞ CƯỜI]: Nhóm bạn tặng quà cưới là một cái phích chứa đầy tiền, cô dâu chú rể phải gắp từng phong bì ra mới đếm được

Đó sẽ là một đêm tân hôn mỏi tay và đáng nhớ của cô dâu Thu Hằng, chú rể Hữu Quân tại thành phố Bắc Ninh.

Một ngày có không biết có bao nhiêu ảnh đám cưới được cư dân mạng đăng lên Facebook với những chuyện dở dóc dở cười, trong đó có những người dùng cả tuổi thanh xuân và tiền lương để đi ăn cưới đám bạn thân. Với những người bạn thân nghịch ngợm, họ luôn nghĩ ra cách để ''hành'' cô dâu, chú rể ngay cả trong ngày cưới.

Mới đây một bạn có nickname My Nguyễn đã đăng lên group Không Sợ Chó những hình ảnh đám cưới của bạn thân mình kèm theo lời chia sẻ ''Có ai dùng cả thanh xuân và tháng lương của mình để đi ăn cỗ cưới các bạn giống mình không? Lần lượt và dồn dập, chỗ tiền lẻ kia mình phải thức cả đêm để trộn lẫn vào không theo một quy tắc nào cả. Còn cái phích kia trị giá khoảng 100 nghìn thôi, nhưng ruột chắc cũng phải đựng gần 20 triệu, không biết vợ chồng nó có gắp ra như lấy nhíp moi tiền trong lợn không nhỉ? Ngoài ra bọn mình còn thử thách bắt cô dâu và chú rể hôn nhau nhưng phải mở mắt. Còn định tặng xô, chậu, đèn pin mà không kịp mua, có lẽ đây cũng là cái đám cưới vui nhất từ trước đến giờ mà mình từng tham dự''.

Ảnh: My Nguyễn

Theo đó, cô gái này cùng các bạn quyết định không để cô dâu, chú rể được yên trong ngay cả trong ngày cưới. Chính vì vậy, cô đã cùng bạn đổi tiền lẻ sau đó trộn lên và còn nhét cả vào chiếc phích nước để ''hành'' cặp đôi mới cưới này. Không những thế, để được trao quà cặp đôi cô dâu, chú rể còn phải vượt qua thử thách hôn nhau nhưng phải là mở mắt.

Khi có những đứa bạn "lầy" như thế này, chắc hẳn cô dâu, chú rể chẳng bao giờ giận cả mà chỉ thấy vui, vui bởi nó là một phần không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào. Sau khi đăng lên mạng, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook đa phần mọi người đều mỉm cười vì may mắn lắm người a mới có được vài người bạn thân.

Tiền lẻ được đổi

Cô dâu vui vẻ khi nhận quà của nhóm bạn thân

Cùng ném hoa cưới nào