• youtube
  • facebook

Đang đi xe máy, hai mẹ con bị cây xanh bật gốc ngã đè ŧɾúռɠ

Người mẹ chở con gái đi xe máy trên đường phố thì bị cây xanh bật gốc ngã đè ŧɾúռɠ. Vụ việc khiến cho 2 mẹ con bị thương được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Gần 21h30 ngày 9/2, Công an phường Bình Thọ phối hợp cùng Công an TP. Thủ Đức, TP.HCM và 1 số đơn vị có liên quan vẫn đang phong toả hiện trường, điều tra làm rõ vụ hai mẹ con bị cây xanh ngã đè ŧɾúռɠ khi đi xe máy trên đường.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h30 cùng ngày, người phụ nữ chở theo con gái đi trên đường Chu Mạnh Trinh, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Đúng lúc này, một cây xanh bên đường bất ngờ bật gốc ngã đè ŧɾúռɠ xe máy của hai mẹ con này.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc khiến cho hai mẹ con bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Hiện trường, xe máy bị hư hỏng phần đầu, cây xanh cùng nhánh cây đè chắn hết làn đường. Cây xanh cao khoảng 20m, rộng chừng 40cm.

Nhận tin, Công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Hai đầu phần đường Chu Mạnh Trinh được lực lượng phong toả để xử lý.

Bước đầu, danh tính 2 nạn nhân là chị V.T.H. (SN 1981) và con gái là Đ.V.P.T. (SN 2003). Một số người dân cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc trời không mưa và không có gió lớn.

 

create

MINH TUỆ / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tphcm-dang-di-xe-may-hai-me-con-bi-cay-xanh-bat-goc-nga-de-trung-162220902215221888.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1360280