• youtube
  • facebook

Đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ đồng cho ai cung cấp bằng chứng để lấy lại “danh dự sống còn của vợ“

'20 tỷ là cái giá tôi sẽ thưởng nếu đưa được các clip bằng chứng cho công chúng biết rõ thực hư', ông chủ Đại Nam viết trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã lên tiếng "vì danh dự" của vợ chồng ông.

Ông một lần nữa khẳng định "đừng uy hiếp và hù doạ gây những nghi ngờ về nhân cách đạo đức của vợ tôi!".

"20 tỷ là cái giá tôi sẽ thưởng nếu đưa được các clip bằng chứng cho công chúng biết rõ thực hư! Để mọi thứ được rõ ràng và danh dự sống còn của vợ tôi", ông chủ Đại Nam viết trên trang cá nhân.

Theo ông Dũng lò vôi, nếu không đủ niềm tin và sự thấu hiểu vợ thì gia đình ông đã tan nát... Chính vì vậy, ông thông báo với mọi người rõ việc và chờ đợi bằng chứng được làm rõ.

"Vì là chồng, tôi phải làm tất cả dù đúng sai, để tôi biết rõ mục đích sống, biết rõ thủ đoạn của Võ Hoàng Yên và đồng bọn. Tôi tuyên bố trước công chúng để lấy lại những giá trị hy sinh của vợ mình...", ông Huỳnh Uy Dũng viết.

Hôm qua, ngày 3/4, ông Huỳnh Uy Dũng cũng gửi tâm thư đến tất cả mọi người. Ông cho biết, là một người bận rộn nên không có thời gian để theo dõi mọi diễn biến xảy ra trên cộng đồng mạng.

Mọi điều ông làm, ông phải làm đó là danh dự mà vợ chồng ông đã dành thời gian để đấu tranh cho cộng đồng xã hội.

"Nên hiện nay, không ai có thể làm cho vợ chồng tôi chia rẽ được. Nếu phải cưới vợ tôi thêm lần nữa, tôi vẫn sẽ cưới, đó là lời của người quân tử, người dám sống cho cộng đồng", lời tâm tư của đại gia Dũng lò vôi.

Ông Dũng đặt câu hỏi tại sao ông phải không tin tưởng bà Phương Hằng vợ ông? Thậm chí, ông không chỉ tin tưởng mà còn thương vợ gấp nhiều lần vì người phụ nữ đó đã dám sống cho ông nên bản thân ông hiểu và biết phải làm gì để bảo vệ vợ mình là điều tất nhiên.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Ảnh: FBNV)

"Tình người, tình nghĩa, tình thương yêu của tôi dành cho vợ tôi chưa bao giờ phai nhạt. Và vợ tôi sẽ mãi mãi không bao giờ lẻ loi", lời ông Dũng viết trên trang cá nhân hôm qua, 3/4.

Cách đây vài ngày, có một đoạn ghi âm "mùi mẫn" giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên được đăng tải lên mạng xã hội. Điều này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa lương y Võ Hoàng Yên và vợ đại gia Dũng lò vôi.

Trong đoạn ghi âm có một số câu được cho là vợ đại gia Dũng lò vôi nói như: "Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh.

Mỗi lần mà em nghĩ tới anh, anh tin không là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn lên vì anh. Trời ơi nó kinh khủng lắm".

Đặc biệt, người phụ nữ trong đoạn ghi âm còn khóc nói: "Anh có tin không chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu".

Trưa ngày 2/4, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức thông tin đến mọi người về đoạn ghi âm này.

Tại buổi thông tin, ông Dũng khẳng định người đăng clip ghi âm lên nhằm mục đích để 2 vợ chồng ông chia cắt, nhụt chí dẫn đến lãng quên vụ tố cáo giữa vợ chồng ông và ông Võ Hoàng Yên. Ông Dũng khẳng định vợ mình chỉ là nạn nhân.

Liên quan đến đoạn ghi âm trên, khi được hỏi, bà Nguyễn Phương Hằng lý giải, bà cho ông Võ Hoàng Yên rất nhiều điện thoại, cả cũ cả mới. Nhiều cái điện thoại còn hình ảnh mà bà chưa xoá kịp. "Hơn nữa, cuộc nói chuyện cho là 40 phút nhưng sao đưa một đoạn chút xíu đó ra, ghép ở đâu vậy?", bà Hằng đặt câu hỏi.

"Đây là hành vi rẻ tiền, không thể chấp nhận được..." lời bà Nguyễn Phương Hằng.

create

Trang Anh / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-dai-gia-dung-lo-voi-treo-thuong-20-ty-dong-cho-ai-cung-cap-bang-chung-de-lay-lai-danh-du-song-con-cua-vo-161210404185254467.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/960647