• youtube
  • facebook

Đại gia Dũng lò vôi: Ông Võ Hoàng Yên tung ghi âm lên mạng để làm “kế ly gián“, đánh lạc hướng dư luận

Ông chủ Đại Nam cho rằng, ông Võ Hoàng Yên tung ghi âm lên mạng để làm 'kế ly gián' tình cảm của vợ chồng ông và đánh lạc hướng dư luận về vụ tố lừa đảo gần 200 tỷ đồng.

Trưa ngày 2/4, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục tổ chức thông tin với mọi người về những lùm xùm liên quan đến ông Võ Hoàng Yên trong thời gian qua. Đặc biệt là về những đoạn ghi âm mùi mẫn được phát tán trên mạng xã hội mấy ngày qua giữa lương y Võ Hoàng Yên và vợ đại gia Dũng lò vôi.

Trong đoạn ghi âm có một số câu được cho là vợ đại gia Dũng lò vôi nói như: "Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh. Mỗi lần mà em nghĩ tới anh, anh tin không là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn lên vì anh. Trời ơi nó kinh khủng lắm".

Đặc biệt, người phụ nữ trong đoạn ghi âm còn khóc nói: "Anh có tin không chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu".

Ông Võ Hoàng Yên gài để ghi âm để làm "kế ly gián"

Nói về vấn đề này, theo ông Dũng lò vôi, người đăng clip ghi âm lên nhằm mục đích để 2 vợ chồng ông chia cắt, nhụt chí dẫn đến lãng quên vụ tố cáo giữa vợ chồng ông và ông Võ Hoàng Yên.

"Ông Võ Hoàng Yên gài để ghi âm rồi bây giờ tung lên mạng để làm 'kế ly gián', đánh lạc hướng dư luận", ông chủ Đại Nam nói và cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng vợ mình chỉ là nạn nhân của các đối tượng có ý định hãm hại.

Ông Huỳnh Uy Dũng và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi chia sẻ thông tin ngày 2/4

Ông Huỳnh Uy Dũng và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi chia sẻ thông tin ngày 2/4

Trong buổi chia sẻ trưa ngày 2/4 ông Huỳnh Uy Dũng gọi ông Võ Hoàng Yên là cháu và gửi gắm rằng ông biết sự thật đã khá lâu rồi. Thuốc mà ông Yên đưa cho, ông Dũng đã bỏ trong thùng rác chứ không uống. Tuy nhiên, ông không ngờ vợ mình lại uống khá nhiều thuốc ông Yên đưa cho.

Đặc biệt, 2 ngày trước, ông phát hiện ra người làm ở nhà nói chuyện, thuốc mà ông Yên cho vợ ông uống thì tính tình bà Hằng có những thay đổi khác thường, không kiểm soát được cảm xúc của mình sống hàng ngày.

Ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định tất cả bạn bè, gia đình và anh em trong Đại Nam đều thấy sự thay đổi này ở vợ mình.

"Cuối 2019, khi bắt đầu uống thuốc là không kiểm soát được hành động. Có ngày nóng tính bất thường, có khi gây gổ", ông Dũng lò vôi chia sẻ về những bất thường trong tính khí của vợ.

Cái mà ông Võ Hoàng Yên muốn là cả tài sản của Đại Nam

Theo vị đại gia này cho rằng ông Yên đã dùng "liên hoàn kế", cho vợ chồng ông uống thuốc để không làm chủ được lý trí bởi "cái mà ông Võ Hoàng Yên muốn là cả tài sản của Đại Nam... ".

Sau khi phân tích về những bất thường trong cách cư xử của ông Yên tại thời điểm mối quan hệ vẫn tốt như ông Yên chủ động chụp ảnh, ghi âm, quay clip khi nói chuyện với vợ chồng ông, ông chủ Đại Nam nhắn gửi đến ông Võ Hoàng Yên:

 

"Yên ơi, con còn dại lắm. Tài sản của chú, chú đã làm giấy tờ hết rồi... Nếu lỡ có chuyện gì thì chỉ có họ Huỳnh thôi chứ không có họ Võ đâu".

Đại gia Dũng lò vôi chia sẻ, nếu có chuyện gì xảy ra thì tài sản của ông cũng là để làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo chứ quyết không để một đồng vào tay người xấu.

Liên quan đến vụ tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo gần 200 tỷ đồng. Vợ chồng ông Dũng lò vôi khẳng định chuyện đó đã báo lên cơ quan công an và hiện vẫn đang chờ sự xử lý từ phía cơ quan chức năng.

Kể từ khi đoạn ghi âm được lan truyền trên mạng xã hội, phía lương y Võ Hoàng Yên vẫn im lặng không có phản hồi gì về những cáo buộc từ phía vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng.

create

Trang Anh / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dai-gia-dung-lo-voi-ong-vo-hoang-yen-tung-ghi-am-len-mang-de-lam-ke-ly-gian-danh-lac-huong-du-luan-161210304100004204.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/959478