• youtube
  • facebook

Cô giáo chửi học viên ‘óc lợn‘ livestream cãi nhau tay đôi với CĐM, tuyên bố tự hào vì được nộp phạt

Người phụ nữ này không những vui vẻ cho rằng bản thân đang rất hạnh phúc vì được nộp phạt mà còn thẳng thừng đáp trả dư luận bằng cách chợ búa không kém khi đứng lớp chửi học viên.

Ngay sau khi có kết luận của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc giải thể trung tâm MST English và phạt hành chính, tối 8/5, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến đã livestream 1 tiếng đồng hồ trên mạng xã hội để chia sẻ về tiếng Anh và giải đáp thắc mắc của người quan tâm.

Bà Tuyến cho biết MST English đang trong thời gian xin cấp phép từ đầu. Trong buổi livestream, bà Kim Tuyến cũng khẳng định lại nhiều lần rằng mình không phải là cô giáo và chưa bao giờ nhận mình là giáo viên vì vậy không có tư cách để dạy người khác, “tôi chỉ là người huấn luyện ngôn ngữ”.

"Cô giáo" chửi học viên là "óc lợn" lại lên tiếng thách thức cư dân mạng.

Đầu buổi livestream, bà Kim Tuyến cũng không quên thách thức dư luận hãy tiếp tục chửi và “các anh hùng bàn phím cứ cào đi”. Cô Tuyến cũng cho rằng mình là người bao dung khi nhận nhiều lời chửi bới từ dư luận nhưng “không chửi lại”.

Nói về việc bị xử phạt, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến cho rằng: “Bị xử phạt là trách nhiệm của công dân và tôi tự hào về điều đó”.

Bà Kim Tuyến cãi nhau tay đôi trên livestream.

Bà Kim Tuyến cãi nhau tay đôi trên livestream.

Chưa hết, người phụ nữ này sau đó đọc từng dòng bình luận và chửi lại vì theo bà đến hôm nay hạn "cho chửi mắng" "free" đã kết thúc.

Trên mạng xã hội bà không ngừng dùng những từ ngữ thô tục, chửi bậy,... thậm chí ám chỉ 1 người dùng là chó vì để avatar có hình một chú cún khiến cộng đồng mạng càng thêm phẫn nộ.