• youtube
  • facebook

Cổ động viên Malaysia tấn công trang cá nhân Văn Toàn, khẳng định tiền đạo Việt Nam “ngã lươn“

Cú ngã của Văn Toàn trong vòng cấm của đội tuyển Malaysia gây tranh cãi giúp Việt Nam giành chiến thắng 2-1 ở vòng loại World Cup 2022.

Trên Instagram cá nhân của Văn Toàn, các cổ động viên (CĐV) Malaysia đã công kích anh bằng cả tiếng Malaysia và tiếng Anh. Họ gọi tiền đạo của đội tuyển Việt Nam là "ngã lươn" và cho rằng anh giỏi diễn xuất hơn đá bóng. Các CĐV này còn dùng nhiều từ ngữ thô tục để lăng mạ Văn Toàn.

Ngày sau trận đấu, các cổ động viên Malaysia đã tràn vào Instagram cá nhân của Văn Toàn (Ảnh: chụp màn hình)

Tiếp tục là các màn công kích đòi anh chuyển sang làm diễn viên (Ảnh: chụp màn hình)

Ở phút 80 của trận đấu, Văn Toàn có pha xoay người thoát kèm trong vòng cấm để đón đường chuyền của đồng đội. Tiền vệ Brendan Gan của Malaysia có động tác thừa khiến Văn Toàn ngã trong vòng cấm. Trọng tài đã thổi penalty cho đội tuyển Việt Nam. Quế Ngọc Hải đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Việt Nam, bàn thắng này ở thời điểm vô cùng nhạy cảm khi mà hai đội đang hòa nhau 1-1 và trận đấu chỉ còn 10 phút.

Trên Facebook cá nhân, Văn Toàn mới đây đã đăng ảnh selfie kèm lời "minh oan" rằng anh thực sự đã bị tác động bởi cầu thủ Malaysia nên mới ngã. Dù sao thì trận đấu cũng đã kết thúc với thắng lợi cho đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ và CĐV Malaysia nên hướng đến trận đấu cuối cùng với ĐT Thái Lan vào ngày 15/6.

Văn Toàn phàn nàn trên Facebook của mình vì bị gọi là "lươn" nhưng chủ yếu là trả lời những câu đùa của fan (Ảnh: FBNV)

Tình huống Văn Toàn bứt tốc và gây đội biến ngay khi vừa vào sân

Văn Toàn đem về quả penalty quý giá giúp Việt Nam thắng Malaysia

create

THÀNH ĐẠT / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-dong-vien-malaysia-tan-cong-trang-ca-nhan-van-toan-goi-anh-la-nga-luon-4020211265156562.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1047215