• youtube
  • facebook

CLIP: Bà ngoại nức nở tiễn cháu về nội sau kỳ nghỉ Tết, ai lấy chồng xa mới thấm khoảnh khắc này

Con cháu về được ít hôm vui ơi là vui, nhưng chúng đi rồi lại nhớ mãi khôn nguôi.

Tết là dịp để mỗi gia đình được đoàn tụ sau một năm ai nấy đều bận rộn với công việc cá nhân. Với những cô gái lấy chồng xa, Tết đến cũng là lúc ai cũng nóng lòng muốn được về thăm bố mẹ. Nhưng rồi cuộc vui nào cũng đến lúc phải lúc kết thúc. Hết Tết, chúng ta lại trở về với cuộc sống bộn bề.

Một đoạn clip ghi lại cảnh ông bà ngoại bịn rịn tiễn con gái và cháu ngoại trở về nội sau kỳ nghỉ Tết. Con cháu đã lên tàu, ông bà vẫn đứng ở dưới nhìn lên. Nếu ông ngoại bình tĩnh hơn một chút thì bà ngoại không giấu được sự xúc động, đôi mắt bà rơm rớm lệ, lát lát lại kéo vạt áo lên lau nước mắt, vừa khóc vừa vẫy tay chào tạm biệt. Đoàn tàu lăn bánh rời ga, gương mặt bà ngoại mếu máo, nhưng vẫn cố gượng cười.

Người con gái trong câu chuyện đã quay lại khoảnh khắc tạm biệt đầy xúc động với dòng trạng thái: "Lấy chồng xa, ngày về cha mẹ hớn hở ra đón. Ngày đi về nhà chồng cha mẹ rớt nước mắt nhìn theo".

 

 

Ông bà ngoại bịn rịn chia tay con, cháu khiến người xem rơi nước mắt.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm, nhất là những người con gái lấy chồng xa, chắc chắn không thể cầm nước mắt khi xem. Nhiều chị em bình luận:

- "Nhìn mà nhớ bố nhớ mẹ ghê. Năm nay dịch bệnh không về ăn Tết với ông bà được, chứ mọi năm về xong đi, bố mẹ cũng cứ sụt sùi mãi".

- "Ai lấy chồng xa mới thấm cảnh này, thương bố mẹ đứt ruột".

- "Thôi nhất định sau này mình không cho con gái đi lấy chồng xa đâu".

https://soha.vn/ba-ngoai-nuc-no-tien-chau-ve-noi-sau-ky-nghi-tet-ai-lay-chong-xa-moi-tham-khoanh-khac-nay-2022021111292186.htm

create

LAM GIANG / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ba-ngoai-nuc-no-tien-chau-ve-noi-sau-ky-nghi-tet-ai-lay-chong-xa-moi-tham-khoanh-khac-nay-82022112114030664.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1361616