• youtube
  • facebook

Chuyện tình bão tố của ông bà chủ Đại Nam: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, 4 năm sống thử và 15 năm dìu nhau qua thị phi

Sau bao bão tố, ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Hơn cả tình yêu, đó là tri kỷ.

Bên cạnh tài năng kinh doanh, những vụ kiện tụng nghìn tỷ, sự hào phóng trong công tác thiện nguyện, chuyện tình của ông bà chủ Tập đoàn Đại Nam cũng rất thu hút công chúng.

Ba đào phủ quanh Thành Đại Nam 

Ngày 8/6 sắp tới là kỷ niệm 11 năm ngày cưới của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. Đám cưới năm ấy diễn ra tại Thành Đại Nam với hơn 4.000 khách mời, và khoảng 2.000 nhân viên đã mặc áo dài truyền thống đứng từ cổng cho đến khán đài để đón tiếp.

Nhưng theo lời bà Nguyễn Phương Hằng, trước đám cưới, hai ông bà đã trúng “tình yêu sét đánh”, yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và sống thử 4 năm trước khi chính thức là vợ chồng.

Có thể gọi chuyện tình giữa hai người là một chuyện tình đầy bão tố, bởi trước khi thành thân với bà Hằng, ông Dũng đã có 1 đời vợ trước và 3 người con. Bà Hằng cũng từng kết hôn 2 lần và có 3 con, trước khi bước chân về Thành Đại Nam. Họ đã phải trải qua rất nhiều thị phi, từ việc tranh chấp tài sản với chồng cũ, những tin đồn về thân thế của bà Hằng cho đến những ồn ào xung quanh ông Dũng khiến cả hai bị “khủng hoảng tinh thần” trầm trọng.

Chuyện tình ông bà chủ Đại Nam rất nhiều bão tố.

Bà Phương Hằng tâm sự: “Vì tôi mà anh đã bị người đời kết tội, hay tôi đã vì anh mà quên cả sinh mạng mình mong manh lơ lửng, họ nói anh là người bạc bẽo, mê tôi mà bỏ đi tất cả những người thân yêu. Họ hình dung tôi như một sát thủ hãm hại đời anh nhằm chiếm đoạt Đại Nam và bao vây kinh tế của anh để cho tôi bỏ chạy, còn nếu anh sụp đổ thì tại vì tôi. Tôi đã quyết định cuộc chơi nghiệt ngã và thiết kế sẵn cho tôi và con cái một con đường xấu nhất mà đến giờ phút này mỗi khi tôi mở nhật ký ra xem, bao nhiêu nước mắt cứ tuôn trào”.

Bà chủ Đại Nam cũng từng chia sẻ thẳng thắn về quyết định bước qua quá khứ để đến bên đời nhau của hai người: “Tôi không dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng mưu cầu hạnh phúc, và sự thật ai chẳng có “những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ”– như lời của một nhà thơ đã nói. Có những người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp chết tình cảm ấy, nhưng có những người như tôi và anh Dũng dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều tất nhiên. Cái giá của tình yêu đích thực đắt lắm!”.

Qua 15 năm, họ vẫn sánh bước bên nhau.

Đã trả rất nhiều nước mắt để đến được bên nhau, nhưng thời gian gần đây, vì những ồn ào xung quanh các vụ kiện tụng mà vợ chồng đại gia Bình Dương lại đối diện với tin đồn lục đục nội bộ, căng thẳng đến mức bà Phương Hằng dọa ly hôn. 

Tuy nhiên, nữ doanh nhân nhanh chóng đính chính lại tin này. Bà tự tin cho biết sau sóng gió, mình vẫn được ông xã yêu thương, chiều chuộng. Họ sắp kỷ niệm 15 năm chung sống chứ không hề có việc tan vỡ.

Tri kỷ muộn màng

Điều khiến mối tình giữa ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng thu hút quan tâm, có lẽ còn bởi sự trân trọng, nâng niu của hai vợ chồng dành cho nhau từ lời nói cho đến hành động. 

Ông Dũng vốn kiệm lời, nhưng khi vợ vướng vào sóng gió, ông luôn ở bên đồng hành, bảo vệ vợ. Như hồi năm 2013, trước tin đồn vợ ông đem tài sản của ông đi thế chấp vay tiền bên ngoài, còn ông thì bị tâm thần, ông Dũng lập tức treo thưởng 100 tỷ đồng cho bất cứ ai chứng minh được. Sau đó bà Phương Hằng đã vạch mặt người tung tin đồn không ai khác ngoài chồng cũ của nữ đại gia.

Hoặc gần đây, có những tin đồn về mối quan hệ không trong sáng giữa vợ và “thần y” Võ Hoàng Yên, ông cũng nhiều lần ra mặt, khẳng định sự tin tưởng, yêu thương vợ. 

Doanh nhân cũng thường tặng vợ những món quà triệu đô như cặp khuyên tai bằng kim cương trọng lượng khoảng 30 carat, trị giá 3 triệu UDS, được thiết kế và chế tác riêng vào năm 2015. Năm 2019, ông cũng tặng vợ 1 chiếc siêu xe Bentley Mulsannen trị giá hơn 40 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật. 

Siêu xe triệu đô ông Huỳnh Uy Dũng tặng vợ.

Còn với bà Phương Hằng, ông Dũng không chỉ là chồng mà còn là một một đấng trượng phu, một nửa của bà, một người tri kỷ. Bà đã sát cánh cùng chồng trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời ông, chứ không phải đến với ông trên đỉnh cao tiền tài và danh vọng.

Không dưới 1 lần, bà khẳng định mình kiêu hãnh đứng bên đời chồng, ngược nắng ngược gió để dẹp sự mê tín của chồng, dốc sức cùng ông xây dựng Đại Nam, xóa hết nợ nần để cùng sống trong thanh thản và danh dự.

Chính vì thế, tình cảm giữa họ không chỉ là cơn say nắng ái tình, mà còn là sự trân trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Bà từng tuyên bố mình không phải là một người đàn bà đẹp theo kiểu “làm cảnh”, và ông Dũng dư sức có nhiều cô gái vây quanh. 

Bé Hằng Hữu bên cha mẹ tại lễ thôi nôi.

Nhưng lý do họ vững vàng sống bên nhau là bởi: "Tôi không lấy của anh Dũng một đồng hay hai đồng mà tôi lấy tất cả tiền của anh Dũng rồi gộp với tiền riêng của tôi để làm từ thiện, dâng hiến hết cho đời. 

Tiền tài, địa vị của anh không phải là thứ tôi kiếm tìm… Tôi không phải là người phụ nữ thích xài tiền đàn ông. Những thứ tôi thích thì tôi phải ráng làm ra để hưởng thụ, không sống nhờ vào ai kể cả là chồng mình”.

Cuộc tình 15 năm đầy những ba đào, sóng gió đó của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng, vì thế rất đời, rất thực tế. Họ đã phải vượt lên nhiều cay đắng để đến bên nhau, tìm thấy nhau trong nước mắt, trong tận cùng đớn đau. Và trái ngọt của mối tình ấy, là cậu con út lanh lợi, thông minh mà ông bà đã gửi trao toàn bộ tài sản cả đời mình, cùng những quỹ từ thiện để câu bé tiếp quản trong tương lai.

create

Bích Chi / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chuyen-tinh-bao-to-cua-ong-ba-chu-dai-nam-yeu-tu-cai-nhin-dau-tien-4-nam-song-thu-va-15-nam-diu-nhau-qua-thi-phi-162210706201446334.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1040780