• youtube
  • facebook

CĐV Đông Nam Á tiếc nuối vì Việt Nam thua ngược, cảm thán đầy buồn bã: “Cầu thủ bị đuổi chơi rất hay từ đầu trận“

'Tôi không nghĩ quả phạt đền đầu tiên đáng để thổi phạt. Tuy nhiên dù sao kết quả cũng ấn định rồi, hãy ngẩng cao đầu Việt Nam ơi vì dù sao đi đến đây cũng là một điều rất vinh dự'.

Như vậy là dù rất cố gắng để tạo nên bất ngờ nhưng ĐT Việt Nam cũng không thể có điểm trước Ả Rập Xê/út. Trong lượt trận đầu tiên của vòng loại cuối cùng World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã để thua 1-3 trước đối thủ đến từ Tây Á.

Chúng ta chính là đội có pha làm bàn trước. Đến phút 54 của trận đấu, sau pha phá bóng của Duy Mạnh, trọng tài chỉ tay vào chấm penalty, Ả Rập Xê-út đã có bàn thắng gỡ hòa.

Sau đó, đối thủ còn ghi thêm 2 bàn thắng nữa, ấn định tỉ số 3-1. Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn, người ta vẫn nhắc đi nhắc lại quả penalty ở phút 54 và quyết định rút thẻ vàng thứ 2 cho Duy Mạnh.

Ả Rập xê út đã có chiến thắng chung cuộc 3-1.

"Trọng tài đã phá hỏng một trận đấu tốt của ĐT Việt Nam. Nếu không bị đuổi người và gỡ hòa thì có lẽ tình cảnh của họ chẳng đến nỗi tệ đến thế", cổ động viên Parunyu Sohot bình luận.

"Tôi nghĩ Việt Nam đã làm tốt. Ngay từ lúc đầu có lẽ chẳng ai nghĩ họ có thể ghi bàn dẫn trước đối thủ mạnh và bảo toàn tỉ số suốt cả hiệp như thế. Tiếp tục đón chờ thêm bất ngờ thôi", cổ động viên Wittawat Imprai bình luận.

"Bước ngoặt trận đấu đến từ tấm thẻ đỏ. Cầu thủ bị đuổi đã chơi rất hay từ đầu trận. Và với một đối thủ hơn hẳn thì bị chơi kém người coi như chẳng còn cơ hội nào cho họ nữa rồi", một cổ động viên Thái Lan viết.

"Tôi không nghĩ quả phạt đền đầu tiên đáng để thổi phạt. Tuy nhiên dù sao kết quả cũng ấn định rồi, hãy ngẩng cao đầu Việt Nam ơi vì dù sao đi đến đây cũng là một điều rất vinh dự", facebook Amirul Aiman viết.

Việt Nam có bàn dẫn trước nhưng bị thua ngược.

"Tuy kết quả không như mong đợi nhưng rõ ràng họ làm không tệ chút nào cả. Ghi một siêu phẩm dẫn trước từ phút thứ 2 và chỉ bị thua sau khi chỉ còn 10 người trên sân. Việt Nam thật sự là đội có thể làm nên bất ngờ đấy", cổ động viên Nat Sanhanat viết.

"Hi vọng ở những trận đấu tiếp theo Việt Nam sẽ thể hiện tốt. Dù sao cũng chỉ có họ là đại diện của Đông Nam Á ở vòng loại này nữa thôi đấy", một cổ động viên Malaysia bình luận.

"Rất buồn về kết quả này nhưng chúng tôi vui vì các cầu thủ của mình đã làm hết sức. ĐT Việt Nam sẽ cố gắng tiếp ở các trận đấu tới, cố lên nào thầy trò HLV Park Hang-seo", một cổ động viên Việt Nam viết.

 

create

Nhật Hạ / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/cdv-dong-nam-a-tiec-nuoi-vi-viet-nam-thua-nguoc-cam-than-day-buon-ba-cau-thu-bi-duoi-choi-rat-hay-tu-dau-tran-820213971640420.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1162284