• youtube
  • facebook

Bùi Tiến Dũng “đánh“ xe hơi tới tận nơi ĐT Việt Nam đang cách ly để làm 1 việc, nhằm xoá nghi vấn bất hoà?

Hành động của Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi ghi tên mình vào lịch sử khi lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022, các chàng trai của đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đã một lần nữa khiến cộng đồng mạng "phát rồ". Bên cạnh những lời tán thưởng, nhiều người cũng quay sang chú ý một nhân vật khác đó là người hùng Thường Châu năm nào - Bùi Tiến Dũng. Sở dĩ dấy lên những ồn ào là vì trong suốt thời gian thi đấu ở Dubai, Bùi Tiến Dũng hoàn toàn "làm lơ" đồng đội trên MXH.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng sau nhiều ngày im lặng trước drama "bơ đẹp" đồng đội đã bất ngờ có động thái trực tiếp, ủng hộ đội tuyển Việt Nam hiện đang cách ly tại khu nhà giàu Quận 7, Sài Gòn.

Khi đồng đội lập những thành tích bất ngờ tại vòng loại World Cup 2022

Bùi Tiến Dũng "ngó lơ" trên MXH

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hà Đức Chinh - bạn thân của Dũng "gôn" đã bất ngờ đăng tải story, ghi lại khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng đến khu cách ly của đội tuyển Việt Nam tại Quận 7. Hình ảnh thanh niên đi xế xịn, mặc quần thể thao "nhảy nhót" tưng bừng bên dưới cho thấy tình bạn của Bùi Tiến Dũng và đồng đội vẫn khăng khít. Hà Đức Chinh viết: Tình cờ gặp người quen. Bùi Tiến Dũng sau đó cũng post lại: Thấy bạn buồn quá mình qua làm bạn vui thôi.

Và đây là cách Bùi Tiến Dũng làm bạn mình vui:

Bùi Tiến Dũng làm Chinh "đen" vui bằng cách nhảy tưng tưng bên dưới khu cách ly

Sau sự việc này thì dân mạng có lẽ nên thôi đồn đoán mối quan hệ của Bùi Tiến Dũng và những người đồng đội Thường Châu năm ấy nữa, phong độ trên sân cỏ chẳng ảnh hưởng gì tới tình bạn của họ ngoài đời nhỉ?

Nguồn: Tổng hợp

create

THẾ HUÂN / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bui-tien-dung-danh-xe-hoi-toi-tan-noi-dt-viet-nam-dang-cach-ly-de-lam-1-viec-nham-xoa-nghi-van-bat-hoa-162212306210249786.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1061952